Aqara ra mắt những sản phẩm mới cho thị trường Trung Quốc

aqara ra mat san pham moi

Chuông cửa Aqara G4 Doorbell được ra mắt tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu. Tưởng chừng những sản phẩm mới từ hãng sẽ phải mất khá lâu để chuẩn bị cho lần ra mắt sắp tới. Nhưng không để cơn sốt về sản phẩm Aqara từ Chuông cửa Aqara G4 Doorbell dừng lại. Aqara đã tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mới với thị trường Trung Quốc.

Những sản phẩm mới này cũng đã được tiết lộ trong bài viết trước. Trong lần ra mắt này, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về những sản phẩm mới từ Aqara.

1. Smart Door V100

Aqara Smart Door V100 không chỉ tích hợp khóa thông minh. Mà còn có cả bảng hiển thị ở bên trong cửa. Cho phép bạn kiểm soát điều khiển các sản phẩm Aqara trong nhà.

Aqara V100

Cửa thông minh cũng có thể xem trực tiếp từ lỗ nhìn trộm tích hợp qua màn hình và đàm thoại hai chiều. Lỗ nhìn trộm này cũng sẽ được hiển thị với Apple HomeKit. Tương tự như sản phẩm gần đây mà Aqara ra mắt (chuông cửa thông minh Doorbell G4). Tuy nhiên Aqara Smart Door V100 với kích thước cánh cửa khá lớn. Sẽ bị hạn chế trong quá trình vận chuyển. Vì thế, bạn sẽ khó có thể tìm thấy sản phẩm này trên các sàn thương mại quốc tế lớn.

Smart Door V100 được thiết kế tính năng mở khóa tương tự như các khóa thông minh Aqara. Thiết bị cũng có tất cả các phương thức mở khóa. Như vân tay, NFC, mật mã, nhận dạng khuôn mặt, chìa khóa, v.v.

2. Bảng điều khiển Scene Panel S1 Plus

Scene Panel S1 Plus có thiết kế khá giống với Bảng điều khiển Scene S1. MagicPad S1 và Smart Switch S1E mới phát hành gần đây. Tuy nhiên, S1 Plus sẽ có sự khác nhau rõ rệt về kích thước so với những sản phẩm còn lại. Với kích thước chiều rộng tăng gấp đôi. Và đế công tắc màn hình được sắp xếp gọn với kích thước tiêu chuẩn đế 86*86. 

Không có quá nhiều thông tin về sản phẩm này nhưng có vẻ như nó cũng có khả năng điều khiển ba công tắc riêng biệt tích hợp trực tiếp vào màn hình, giống như S1 và S1E.

3. Cảm biến hiện diện FP2

Sản phẩm được nhắc lại khá nhiều lần trong những lần giới thiệu từ Aqara. Theo dự kiến, FP2 sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 23 tháng 2 sắp tới.

aqara FP2

Là một bản cập nhật cho cảm biến hiện diện FP1, không chỉ có khả năng phát hiện tối đa 5 người cùng lúc mà còn hiển thị hơn 30 vùng riêng biệt, mỗi vùng sẽ trở thành một cảm biến chuyển động riêng lẻ hiển thị trực tiếp trên HomeKit. Không giống như FP1, FP2 sẽ sử dụng WiFi để tăng khả năng truyền dữ liệu. Đây là một sự cải tiến khá cần thiết so với phiên bản Zigbee trước đó.

4. Đèn LED dây Light Strip T1

Sản phẩm đầu tiên được Aqara ra mắt sắp tới về thiết bị chiếu sáng đó là một đèn dây Led. Dải sáng Light Strip T1 có khả năng hiển thị nhiều màu trên một dải đèn.

Aqara LED Strip T1 moi

Những sản phẩm mới từ Aqara được ra mắt tại Thị trường Trung Quốc. Một thị trường luôn đón đầu những xu hướng công nghệ mới nhất từ Aqara. Tuy nhiên đây cũng là tiền đề cho những sản phẩm mới này được đưa ra thị trường quốc tế.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo