Những hình ảnh, thông tin đầu tiên từ Chuông cửa thông minh Aqara Video Doorbell G4

aqara video doorbell g4

Sự kiện Aqara Magic Day vừa qua được diễn ra tại Trung Quốc. Với hàng loạt những sản phẩm mới đã được giới thiệu. Nổi bật trong số đó phải kể đến Video Doorbell G4, một trong những thiết bị chuông cửa màn hình. Sẽ góp phần đa dạng hệ sinh thái nhà thông minh Aqara.

Thiết kế và khả năng tương thích của Video Doorbell G4

Theo thông tin từ Aqara, Video Doorbell G4 mới được tích hợp với Apple HomeKit. Hỗ trợ HomeKit Secure Video, cho phép người dùng xem được vị khách trước cửa ngay trên iPhone, iPad hay là Apple TV. Chuông cửa G4 cũng có thể kết hợp với các khóa thông minh tương thích. Giúp điều khiển mở cửa từ xa khi chuông cửa nhận dạng được người quen.

Chuông cửa với hai phiên bản màu đen xám và màu trắng, có thiết kế đơn giản với 4 cạnh vuông góc. Người dùng có thể sử dụng Pin (6 Pin AA) và/ hoặc cấp nguồn trực tiếp (8 – 18V). Mắt camera cùng nút nhấn chuông được đặt đối xứng nhau. Và một chuông báo đi kèm trong bộ sản phẩm. Với khả năng phát ra âm thanh 95dB, đồng thời có khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ lên đến 512GB. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể lưu trữ video miễn phí trên Cloud trong vòng 7 ngày.

Aqara dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt thị trường quốc tế vào quý 1 năm 2023. Và hứa hẹn đây sẽ là một trong những sản phẩm đáng chờ đợi. Đối với những người dùng yêu mến và sử dụng hệ sinh thái Aqara.

Công nghệ AI nhận diện thông minh

Video Doorbell G4 được thiết kế với công nghệ AI hiện đại. Giúp nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và đạt độ chính xác cao. Bạn có thể thiết lập thông báo đẩy về điện thoại. Hoặc tạo các chế độ tự động hóa đối với từng người cụ thể trong gia đình bạn. Đặc biệt, chức năng nhận dạng sẽ không bị ảnh hưởng ngay khi chuông cửa bị ngắt kết nối.

Chất lượng hình ảnh Full HD 1080p cùng góc rộng 162° và khả năng đàm thoại 2 chiều. Đảm bảo người dùng quan sát và không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào trước chuông cửa. Video Doorbell G4 sử dụng linh hoạt với Dual Power.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo