Ứng dụng SmartThings trên iOS chính thức cập nhật Matter

smartthings ho tro matter tren ios 4

Sau những bước triển khai tích hợp Matter cho trung tâm SmartThings và cập nhật ứng dụng trên nền tảng Android vào năm ngoái. Mới đây, ứng dụng SmartThings đã có bản cập nhật mới trên iOS. Các thiết bị nhà thông minh hỗ trợ Matter sẽ kết nối với trung tâm SmartThings. Cho phép điều khiển bằng ‌iPhone‌, ‌iPad‌ hoặc Apple Watch.

Các thương hiệu hỗ trợ tương thích Matter trên iOS

Giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng SmartThings trên cả thiết bị iOS lẫn Android. Điều này rất hữu ích trong hệ thống nhà thông minh đa nền tảng. Với yêu cầu hệ điều hành iOS 16.2 trở lên. Và phiên bản ứng dụng 1.6.94 hiện có sẵn thông qua App Store. Hiện tại, bạn có thể thêm các thiết bị khác hãng tích hợp với Matter vào ứng dụng SmartThings. (Cần phải có một SmartThings Hub để điều khiển).

Để tạo nên một hệ thống liên kết và hợp nhất với nhau. Ông lớn Google Home cũng đang tích cực hoàn thành những giai đoạn cuối tích hợp Matter trên nền tảng iOS. Cùng với đó, các thương hiệu bao gồm Aqara, Nanoleaf, Philips Hue… Cũng đã giới thiệu các sản phẩm tương thích với Matter. Samsung cũng cho ra mắt SmartThings Station tại sự kiện CES. Một trung tâm dành cho các sản phẩm Matter có chức năng đi kèm như một bộ sạc không dây cho điện thoại của bạn.


CES 2023: Samsung ra mắt SmartThings Station tích hợp đế sạc không dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo