Thêm tính năng Cảm biến chất lượng không khí trên Google Nest Hub

nest hub air quality 1

Cuối tháng 8 vừa qua, Google đã ra thông báo về việc Nest Hub sẽ bắt đầu hiển thị thông tin chất lượng không khí – Air Quality. Hiện nay, một số người dùng đã có thể thấy một cài đặt mới trên ứng dụng Google Home. Tuy nhiên, tính năng vẫn chưa được triển khai rộng rãi trên tất cả màn hình thông minh Google.

Tính năng Air Quality sẽ được hiển thị như thế nào?

nest hub air quality 3

Khi người dùng mở ứng dụng Google Home và điều hướng đến cài đặt. Thiết bị sẽ hiển thị chỉ số chất lượng không khí, dưới dạng tùy chọn mới trong menu Photo Frame. 

Người dùng có thể thấy tính năng sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái tiện ích thời gian và điều kiện thời tiết. Mà không cần bật cài đặt trước theo cách thủ công. Tính năng cũng xuất hiện trong menu trên thiết bị cho dễ dàng hiệu chỉnh.

Sau khi thực hiện các thao tác trên Nest Hub hệ thống sẽ khởi chạy đầy đủ các báo cáo. Với thanh tỷ lệ được mã hóa màu và kết quả đọc từ ba hoặc nhiều vị trí lân cận. Người dùng có thể mở rộng chỉ số của từng khu vực để nhận được lời khuyên thích hợp. Bên cạnh đó, còn có thể truy cập hoặc truy vấn thông tin với lệnh “Hey Google, what’s the air quality near me?”.

nest hub air quality 2

Với tín hiệu Unhealthy, biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ. Và người dùng có thể nhận được cảnh báo Air Quality ở góc trên cùng của màn hình Google Nest Hub. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có bất kỳ báo cáo nào về thẻ Air Quality trên cùng bên phải xuất hiện. Về những báo cáo chi tiết hơn cho tính năng này. Google cho biết sẽ sớm cập nhật bổ sung trong thời gian tới.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo