Cách lướt web với Google Chromecast TV

chromecast with google tv 1

Hiện tại Google Chromecast TV chưa hỗ trợ sử dụng trình tìm kiếm Google Chrome. Song người dùng vẫn có thể dùng các trình duyệt từ nhà phát hành khác trên Google TV. Các trình duyệt này có thể dùng để tìm kiếm nội dung, đọc tin tức, xem phim,… Và có thể truyền nội dung từ các trang như Netflix, YouTube, Sling TV, …

Các trình duyệt này đều có thể tải về từ mục Ứng dụng trên Google Chromecast TV. Và cũng là một tính năng cực hữu ích mà người dùng có thể tận dụng từ thiết bị giải trí thông minh.

Top 3 trình duyệt luớt web tốt nhất dành cho Google Chromecast TV

1. TV Internet Browser

tv internet browser

TV Internet Browser là ứng dụng duyệt Web được gợi ý nhiều nhất hiện nay trên Google Chromecast TV. Ứng dụng có gợi ý sẵn việc truy cập vào các trang tìm kiếm hàng đầu. Tiêu biểu nhất là Google.com và Bing. Cũng như cho phép duyệt web toàn diện dễ sử dụng.

2. Puffin TV

Best Browser for Google TV 5

Puffin TV có thể nói là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Trình duyệt có hỗ trợ phát video để thay đổi tốc độ. Có giao diện thân thiện với người dùng và các chức năng trình duyệt hoạt động tuyệt vời trên Google TV. Puffin TV có thể mở trang web cùng trình phát video với chất lượng cao. Bên cạnh đó, có thể xử lý nhiều trang web cùng một lúc và có thể chia sẻ các trang web với trình duyệt trên thiết bị khác.

3. Open Browser

open browser google chromecast tv 1 1

TVWeb là trình duyệt web dành cho TV thông minh và có hiệu suất hoạt động tốt trên Google Chromecast TV. Trình duyệt ứng dụng khá tiện ích. Khi ngay trên màn hình ứng dụng có thể hiện các lối tắt sang Instagram, Google,…

open browser google chromecast tv 2

Đặc biệt trình duyệt này có thêm các gợi ý game hiện hành. Cũng như giao thức khá bắt mắt, dễ sử dụng.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng bàn phím Bluetooth để việc sử dụng duyệt web tốt hơn. Thì người dùng có thể tham khảo mẹo kết nối bàn phím Bluetooth trong bài viết sau:


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo