Review công tắc thông minh Aqara H1 2021

công tắc Aqara H1

Mới đây, Aqara đã cho ra mắt dòng công tắc vuông âm tường thông minh mới – Aqara H1. Công tắc hỗ trợ hộp âm tường tròn và hộp âm tường vuông 86mm chuẩn Châu Âu. Sản phẩm có hai phiên bản nút đơn và nút đôi. Và tiếp tục là một mẫu công tắc thông minh cần có khi xây dựng nhà thông minh Aqara.

1. Điểm khác biệt trên công tắc Aqara H1 vừa ra mắt

Công tắc Aqara H1 Smart Switch được cải tiến bằng cách làm phẳng để các nút nhấn vuông góc với tường. Thay vì nghiêng như của công tắc D1, điều này giúp cho mặt công tắc khi lắp âm đẹp và tệp vào mặt tường. Công tắc Aqara H1 còn cung cấp phản hồi xúc giác và âm thanh tuyệt vời khi nhấn công tắc.

Vẫn như các phiên bản Công tắc thông minh Aqara khác, Aqara H1 dùng sóng Zigbee 3.0 mới nhất. Với ghép nối đơn giản người dùng chỉ cần nhấn giữ một trong các nút điều chỉnh. Cho đến khi công tắc được phát hiện bởi Hub Aqara M2 hoặc M1S.

2. Công tắc âm tường thông minh H1

cong tac am tuong h1 1

Dòng công tắc âm tường H1 sử dụng khung kim loại chắc chắn. Bên cạnh việc có thể lắp bên trong hộp công tắc 60mm chuẩn Châu Âu có hoặc không có dây N. Dòng công tắc H1 còn được cải tiến cung cấp nhiều tính năng mới.

Aqara H1 bổ sung tính năng Wireless Switch. Tính năng này cho phép công tắc vận hành một cách độc lập như một công tắc không dây. Người dùng có thể dùng nút nhấn để điều khiển các thiết bị không được kết nối với công tắc. Và tính năng hoàn toàn thay thế cho một công tắc không dây (Aqara D1 Wireless).

Đèn LED trên công tắc H1 sẽ có các tùy chọn. Bao gồm, bật đèn khi bật công tắc, bật đèn khi tắt công tắc hoặc giữ nguyên hoặc luôn tắt. Người dùng có thể điều khiển và có thể lắp đặt đèn LED cảnh báo theo ý thích.

Hiện nay chỉ có phiên bản Có dây N của công tắc Aqara H1 có hỗ trợ tính năng bảo vệ quá tải và giám sát nguồn điện. Khi nguồn điện hoặc nhiệt độ lên quá cao, không ổn định, công tắc sẽ báo cáo với người dùng.

3. Công tắc không dây H1

 

cong tac khong day h1 2

Ra mắt cùng lúc với công tắc âm tường Aqara H1 và phiên bản nút nhấn không dây Aqara H1 Wireless Switch.

Công tắc không dây H1 đi kèm với pin CC2450 cỡ lớn và có tuổi thọ pin lên đến 5 năm. Về giao diện của công tắc không dây H1 được cải tiến cao cấp hơn. Mỗi nút nhấn trên công tắc cung cấp các hành động nhấn đơn, nhấp đúp và nhấn lâu. Người dùng có thể thực hiện tất cả với cả hai nút nhấn để tùy chỉnh cấu hình.

Cùng với mỗi lần nhấp, có một chế độ “High-Speed Click Mode” giúp làm giảm thời gian phản hồi xuống còn 50 milliseconds. Và người dùng cũng có ba tuỳ chọn lắp đặt thiết bị. Như đặt trên bàn, dán tường hoặc lắp cố định trên tường.

công tắc không dây H1

Người dùng có thể định cấu hình các ngữ cảnh cảnh tương ứng với các thao tác nhấn của Aqara H1 Wireless. Trên Home App hoặc Aqara Home. Nếu người dùng muốn lập các ngữ cảnh phức tạp khi nhấn lâu hoặc nhấn đúp. Thì cũng có thể kết hợp đối với phiển bản công tắc âm tường và công tắc dán tường H1 cho hiệu quả tối ưu.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo