Natural Light chức năng mới trong ứng dụng Hue

Natural Light Philips Hue

Theo cập nhật mới nhất vào ngày 17 tháng 7. Philips Hue đã xóa tìm kiếm khỏi Hue Light Scene Gallery thông qua bảo trì từ xa. Bên cạnh đó, tính năng mới Natural Light đã được cập nhật trong Hue App.

Natural Light – Ánh sáng tự nhiên là tính năng đã được công bố cách đây khá lâu. Mặc dù hiện nay vẫn chưa được công bố ra mắt chính thức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng ngữ cảnh Nanoleaf Light thông qua chức năng tìm kiếm mới trong bộ sưu tập ngữ cảnh ánh sáng Hue.

Những gì bạn có thể mong đợi với Natural Light

Tính năng Natural Light được thiết kế nhằm giúp bạn làm việc hiệu quả và cảm thấy được hỗ trợ về sức khỏe tổng thể. Ánh sáng tự nhiên sử dụng các sắc thái khác nhau của ánh sáng trắng từ ấm đến lạnh. Bắt chước chuyển động của mặt trời suốt cả ngày. Đèn sẽ tự động chuyển đổi suốt cả ngày, bắt đầu với tông màu sáng, mát mẻ để tiếp thêm năng lượng cho buổi sáng. Và kết thúc bằng ánh sáng vàng ấm hơn giúp bạn thư giãn khi mặt trời lặn.

Natural Light Hue App

Khi bạn đã thêm ngữ cảnh, bạn cũng có thể chỉnh sửa nó. Bạn có thể điều chỉnh năm khoảng thời gian trong ngày và hành vi vào ban đêm. Đồng thời có thể điều chỉnh cài đặt ánh sáng, khoảng thời gian. Cả loại đèn được sử dụng và độ sáng mong muốn.

Điều quan trọng là mỗi kỳ phải dài ít nhất 30 phút. Nếu đèn được bật, chúng sẽ bắt đầu thay đổi từ từ màu ánh sáng của chúng một phút trước khoảng thời gian tiếp theo. Ánh sáng tự nhiên có thể được sử dụng với đèn White Ambiance và White and Color Ambiance.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo