Đã có thể xem thông báo của Camera Nest trên Google Home

google nest home app banner

Camera an ninh Google Nest mới nhất của Google sẽ ngừng hoạt động trên ứng dụng Nest. Và sẽ chỉ hoạt động trên ứng dụng Google Home. Vậy đối với những người dùng đang sử dụng camera phiên bản cũ hơn thì sao? Họ có thể nhận được thông báo từ Camera Nest hay không?

Chuyển đổi Camera Nest sang ứng dụng Google Home

Theo thông tin mới nhất, các thiết bị Camera Google Nest Indoor/ outdoor. Và phiên bản Nest Doorbell mới sẽ ra mắt vào tháng 9/2021 này. Đồng thời, hãng cũng có một thông báo quan trọng là thiết bị sẽ chỉ hoạt động trên ứng dụng Google Home. Từ quá trình kết nối cho đến quá trình sử dụng thiết bị hàng ngày.

Trong ứng dụng Google Home, người dùng có thể thiết lập vùng hoạt động cho camera. Để xác định khu vực Nest Cam tập trung vào trong Google Home thay vì ứng dụng Nest. Cũng như thiết lập chế độ ghi âm khi ở nhà hay đi vắng.

google nest home app 1

Trong ứng dụng Google Home, người dùng mục truy xuất dữ liệu. Giúp xem lại sự kiện, lịch sử quan sát ngôi nhà từ tất cả các camera Google Nest. Bên cạnh đó, tất cả các thông báo khi phát hiện người, động vật, xe cộ. Đều được gửi trực tiếp từ Google Home. Thay vì ứng dụng Nest như trước đây.

Phiên bản Nest Cam cũ có nhận được thông báo trên Google Home?

Để giúp những người dùng đang sử dụng Camera Nest cũ có thể cập nhật ứng dụng cho thiết bị. Google sẽ tích hợp cho tất cả các sản phẩm Google Nest của mình hoạt động cùng nhau trong ứng dụng Google Home.

google nest home app

Hiện nay, Nest đang tiến hành để đưa toàn bộ chức năng của các camera Nest cũ vào ứng dụng Home. Trong đó, hai tính năng quan trọng nhất là xem thông báo về hoạt động. Hoặc sự kiện từ các camera Nest phiên bản cũ trên ứng dụng Google Home. Bên cạnh đó, Google còn cho biết. Việc thiết lập và các điều khiển khác cũng sẽ tương tự trong ứng dụng Google Home.

Vậy với thay đổi mới nhất thì người dùng Google Home đã có thể điều khiển đồng bộ thiết bị. Bao gồm từ Camera, chuông cửa thông minh. Cho tới Loa thông minh GoogleMàn hình thông minh Google. Tất cả trên một ứng dụng Google Home.


Xem thêm các bài viết có liên quan:


Một số camera tương thích Google Home tại Smart HomeKit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo