Philips Hue bất ngờ ra mắt Play Gradient Lightstrip – tối ưu cho đồng bộ ánh sáng

philips hue gradient lightstrip 1

Theo một số thông tin rò rỉ trước đây, Signify đã rục rịch ra mắt dòng đèn led dây thông minh mới. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước thôi, Philips Hue vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về thiết bị mợi.

Thì mới đây, bất ngờ trên kênh youtube chính thức của Philips Hue đã công bố những thước phim đầu tiên về sản phẩm. Led dây Philips Hue mới nhất sẽ có tên Play Gradient Lightstrip. Và đây sẽ là thế hệ led dây hiện đại và chuyên biệt cho đồng bộ với TV.

Đèn LED dây Play Gradient Lightstrip mới nhất của Philips Hue có gì khác biệt?

Nếu đã theo dõi dòng thiết bị Philips Hue. Thì chắc hẳn đã biết rằng Philips Hue đang có hai dòng LED dây thông minh. Đó là Lightstrip Indoor và Lightstrip Outdoor. Hai dòng Lighstrip này đều có thể đổi màu, và phù hợp với nhiều công dụng khác nhau.

Tuy nhiên, một nhược điểm của Lightstrip (indoor) Philips Hue khi sử dụng với chức năng giải trí (Hue Sync). Đó chính là khả năng đồng bộ ánh sáng không phân vùng. Tức là đối với một màn hình thiết bị khi dùng Hue Sync. Thì LED dây Philips Hue sẽ chỉ cho ra một màu ánh sáng là hòa trộn của màn hình. Nên nếu người dùng muốn có khả năng đổi màu theo từng vùng riêng biệt. Thông thường sẽ phải sử dụng đến Philips Hue PlayBar.

Thì giờ đây, Philips Hue đã tung ra Play Grandient Lightstrip. Với ba phiên bản độ dài cho TV 55, 65 và 75 inch. Và có đi kèm cả phụ kiện gắn chuyên biệt cho TV. Và khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các phiên bản cũ. Tuy nhiên, sẽ không thể cắt hoặc ghép đoạn như phiên bản Lightstrip Indoor.

Led dây Philips Hue Play Gradient sẽ chính thức ra mắt vào 06/10

Vì vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm. Nhưng trước mắt có thể đảm bảo rằng thiết bị sẽ chỉ có thể sử dụng khi trang bị Hue Bridge. Và tất nhiên sẽ cần đến Philips Hue HDMI Sync Box khi cần đồng bộ với TV. Và cả ứng dụng Hue Sync trên PC.

Hiện nay, trên Website trang chủ của Philips Hue đã có đăng bày bán sản phẩm Play Gradient Lightstrip. Và Signify cũng đã xác nhận thiết bị mới sẽ “lên kệ” từ 06 /10 năm nay. Và các khu vực sẽ có mặt sản phẩm này là Châu Âu (EU), Bắc Mĩ, Canada, Úc và Newzealand.

philips hue play gradient lighstrip 2

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo