Philips Hue sắp tung ra bản nâng cấp các mẫu đèn với thiết kế cực lạ mắt

philips hue newest

Đèn thông minh Philips Hue được Signify khá chú trọng đến các thiết kế cho người dùng. Tiêu biểu là hãng đã tung ra rất nhiều bóng đèn có thiết kế khác nhau phục vụ cho nhiều nhu cầu.

Mới đây thì Philips Hue cũng đã có một số thông báo cho việc nâng cấp các mẫu đèn cũ. Cũng như ra mắt sản phẩm bóng đèn với thiết kế mới.

1. Philips Hue Luster E14 – bóng đèn giọt nước và thiết kế nhỏ nhất từ trước đến nay

Philips Hue White E14 P45 Tropfe

Bên cạnh các dòng đèn thông dụng Philips Hue E27. Thì các dòng đèn đui E14, E12 là các đèn kích thước nhỏ nhất từ Philips Hue. Mới đây hãng đã tung ra đèn Luster E14. Với thiết kế giọt nước tròn khá lạ mắt. Và đặc biệt là kích thước nhỏ nhất từ trước đến nay.

Kích thước đèn Philips Hue Luster E14 chuẩn P45, khoảng 77×45 mm. Đồng thời, độ sáng sẽ là 470Lm, công suất 5.7W. Dải màu tối đa 2700K, tức là đổi hai màu trắng và vàng. Chính vì thế, đèn này sẽ phù hợp nhất để thay thế cho đèn bàn hoặc các góc tường chật.

2. Cập nhật bản Bluetooth cho Philips Hue Iris, Candles E12 và Hue Bloom

Philips Hue cũng đang cập nhật các phiên bản Bluetooth cho mọi dòng đèn cũ. Tiêu biểu như các dòng đèn E27, Lightstrip, Hue Go,… Và đến nay là Philips Hue Iris được ra mắt từ 2018. Phiên bản Bluetooth cho Hue Iris cũng sẽ được nâng độ sáng tối đa 570Lm. Đồng thời có phiên bản Color cho người dùng.

Bên cạnh đó, dòng bóng đèn ngọn nến Candle E12 WA và Hue Bloom cũng được cập nhật phiên bản Bluetooth. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng đèn thông minh.

GZztwD7 C8y dJZPHrgBe6GgYO
Philips Hue Bloom ohne und mit B 1

3. Philips Hue Filament với phiên bản kích thước lớn hơn

Bóng đèn thông minh Filament được đánh giá là một trong những đèn đẹp nhất của hãng kể từ thời điểm ra mắt 2019. Đèn Filament được thiết kế giống với đèn sợi tóc thông thường. Ba kiểu dáng là truyền thống, ống dài và cầu.

Thì mới đây Signify sẽ bổ sung phiên bản kích thước lớn hơn cho hai dòng đèn: Dạng hình cầu và dạng ống dài. Thang màu tối đa 2.100K và độ sáng 550Lm.

4. Đèn treo Philips Hue Ensis với phiên bản màu đen

Một phiên bản đèn nhà bếp được rất nhiều người dùng yêu thích đó là Philips Hue Ensis. Trước đây chỉ có mỗi phiên bản màu trắng. Nay cũng được bổ sung màu đen cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Ngoài ra, Signify cũng đã giới thiệu một vài sản phẩm mới vào đầu năm nay. Bao gồm cả đèn sáng nhất từ trước đến nay của Philips Hue. Đọc chi tiết bài viết:

5. Philips Hue sẽ ra mắt sản phẩm LED dây Philips Hue mới?

Chỉ vài tháng trước thôi, Philips Hue đã tung ra đèn thông minh Philips Hue Lightstrip. Với phiên bản mới, cập nhật giao thức Bluetooth. Cũng như phần mắt nối đèn dây đã cắt có thể kết nối lại được. Và Việt Nam cũng là một trong những quốc gia được phân phối chính hãng sản phẩm này sớm nhất.

Tuy nhiên, theo các tài liệu kiểm duyệt với FCC. Thì Signify đang trên kế hoạch ra mắt đèn Led dây mới. Với cả giao thức Zigbee lẫn Bluetooth. Và sản phẩm này sẽ bày bán ở ba độ dài khác nhau. Với mã sản phẩm lần lượt là 9290024227, 9290024228, 9290024229.

Vì thông tin vẫn còn khá ít. Nên người dùng vẫn sẽ phải chờ đợi xem Philips Hue sẽ cho ra mắt sản phẩm này ở thời điểm sắp tới.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo