Mijia Hub 3.0 được hỗ trợ thêm server nước ngoài cạnh tranh với Aqara

mijia hub update server

Thiết bị thông minh Mijia cũng được biết đến là thương hiệu con từ Xiaomi. Mới đây nhất Mijia đã tung ra Mijia Hub – phiên bản Hub mới nhất Zigbee 3.0 và Bluetooth. Và thiết bị được khá nhiều người dùng Việt yêu thích vì giá thành phải chăng và đa tác dụng.

Tuy nhiên, trước đây khi sử dụng Mijia Hub để thêm thiết bị (như Aqara D1). Thì người dùng bắt buộc phải chọn server China trong ứng dụng MiHome. Và thiết bị vẫn chưa có phiên bản quốc tế.

xiaomi mijia light sensor evohau.ru 8

Thì mới đây nhất, nhiều người dùng đã có thể sử dụng thiết bị với server từ nước ngoài (UK, US). Điều này cho thấy Mijia đã đang nhắm tới thị trường mục tiêu quốc tế. Và đặc biệt sẽ cạnh tranh trực tiếp với Aqara. Khi Aqara đã đổ bộ Amazon từ cuối năm ngoái, cùng với việc tung ra hàng loạt thiết bị bản quốc tế.

Vì việc chờ đợi Aqara M2 Hub cũng đã khá lâu rồi. Người dùng Việt hiện nay muốn kết nối với các thiết bị Zigbee 3.0 (như Aqara D1, Cảm biến sáng Mijia). Thì đều phải dùng đến Mijia Hub phiên bản mới. Và dường như thiết bị vẫn có chất lượng đảm bảo khá tốt mặc dù giá thành thấp hơn đôi chút.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo