Review và đánh giá Philips Hue Centris đèn ốp trần và Spotlight từ Signify

philips hue centris

Như bài thông báo gần đây về các sản phẩm mới. Thì Philips Hue đã tung ra sản phẩm đèn Spotlight Philips Hue Centris. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng sáng tới 1540Lm. Cũng tức là một trong những đèn Color sáng nhất của Philips Hue ở thời điểm hiện tại.

Sản phẩm này hiện vẫn chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên các diễn đàn người dùng đã có một số review khá chi tiết. Hãy theo dõi bài viết sau nếu bạn có ý định mua đèn Spotlight Philips Hue trong tương lai nhé.

Đèn spotlight Hue Centris với nhiều phiên bản khác nhau

Hiện tại tại trang web Philips-Hue.com tại khu vực châu Âu thì đã mở bán khá nhiều loại đèn Philips Hue Spotlight. Trong đó đèn Hue Centris là đèn có chuẩn bóng Gu10.

Hiện tại, thiết bị có các phiên bản 2, 3 hoặc 4 bóng trên giá. Và có phiên bản màu trắng hoặc đen. Điều đáng chú ý đó là phần thanh giá đèn và các đèn đã được cố định. Còn các đèn riêng lẻ thì vẫn có thể được điều chỉnh góc chiếu sáng. Nên người dùng không cần phải tốn quá nhiều công sức để lắp đặt thiết bị.

Việc lắp đặt theo người dùng đánh giá khá dễ dàng. Đầu tiên là cố định thanh sắt cố định lên tường/ trần. Kết nối các nguồn điện đèn tương ứng. Và cuối cùng là dùng vít cố định giá đèn vào thanh sắt bắt tường.

Nhiều người dùng đánh giá cao sản phẩm đèn Centris của Philips Hue. Đơn giản vì khả năng dễ dàng lắp đặt của thiết bị so với các sản phẩm tương tự. Tuy nhiên, đổi lại người dùng sẽ khó tự thiết kế hoặc thay đổi kiểu dáng so với các đèn cùng loại.

Philips Hue Centris có thể sử dụng với nhiều tính năng

Theo đánh giá người dùng. Thì đèn Spotlight Centris Philips Hue có độ sáng tương đối. Mặc dù không chói sáng như các sản phẩm đèn spot tương tự. Song sản phẩm vẫn có thể sử dụng khá ổn. Vì có phần đèn khá tượng tự với Philips Hue Gu10. Và có độ sáng tới 1540Lm.

Với phiên bản Centris với 3 đèn Spot. Phần giá đèn còn có một ô đèn lớn chiếu sáng. Có thể lắp đặt ở nhiều nơi như phòng khách, ngủ. Hoặc phòng em bé cũng là một lựa chọn không tồi.

Bạn có mong chờ sản phẩm đèn Spotlight Philips Hue Centris? Theo dõi Smart HomeKit để nhận cập nhật mới nhất về thiết bị Philips Hue.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo