[News] Điều khiển điều hòa Sensibo Air có tương thích Apple HomeKit

dieu khien dieu hoa sensibo air banner 1

Sensibo là một thương hiệu đến từ Israel. Và đi đầu trong việc tạo ra một trong những điều khiển điều hòa thông minh đầu tiên. Và được chứng nhận từ Google HomeAmazon Alexa với phiên bản đầu Sensibo Sky.

Một tin vui cho fan của “nhà Táo”, Sensibo đã chính thức tung ra sản phẩm điều khiển điều hòa tương thích Apple HomeKit.

Sensibo Air Smart AC – sản phẩm mới của Sensibo “Works with Apple HomeKit”

Từ cuối năm 2020, Sensibo đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về Sensibo Air. Đây được coi là phiên bản mới của Sensibo Sky (gen2) đã khá nổi tiếng của hãng trước đó.

Với thiết kế Sensibo Air hoàn toàn đổi mới. Thiết kế khá nhỏ gọn so với phiên bản cũ. Vẫn giữ nguyên chức năng điều khiển hồng ngoại kết hợp với cảm biến nhiệt, ẩm.

dieu khien dieu hoa sensibo air 1

Phiên bản mới còn có thể kết hợp với một phụ kiện Sensibo Room Sensor. Phụ kiện này cho phép cảm biến chuyển động tiết kiệm điện. Bằng cách tắt máy lạnh khi không có người trong phòng nữa.

dieu khien dieu hoa sensibo air 2

Phiên bản mới có mức giá khởi điểm là 139$ – giá thành khá cao. Hoặc Combo Sensibo Air + Room Sensor có giá 149$. Tuy nhiên, vì mới đây nhất thiết bị đã chính thức được tương thích với Apple HomeKit. Cũng là một tin mừng cho fan “nhà Táo”. Và cạnh tranh trực tiếp với hai thiết bị điều khiển điều hòa HomeKit hiện tại. Là Tado V3+Aqara P3.

dieu khien dieu hoa sensibo air 3
dieu khien dieu hoa sensibo air 4 1
Các bước cài đặt với HomeKit của Sensibo Air trong Home App

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo