Philips Hue có thể sẽ bắt buộc đăng nhập bằng tài khoản và ra mắt tính năng mới

ung dung Philips Hue sap yeu cau dang ky tai khoan

Với nhiều hệ thống nhà thông minh hiện nay, người dùng cần phải đăng ký tài khoản thì mới có thể thêm thiết bị và sử dụng. Vậy, Philips Hue có cần đăng ký tài khoản không?

Đối với ứng dụng Philips Hue người dùng có thể quyết định. Kết nối thiết bị (Hue Bridge) với bộ định tuyến tại nhà mà không cần đăng ký và tạo tài khoản

1. Khi nào cần đăng ký tài khoản Philips Hue?

Điều kiện đăng ký tài khoản chỉ áp dụng với một số chức năng đặc biệt. Chẳng hạn như điều khiển đèn từ xa hay bảo mật trong quá trình điều khiển. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật bạn sẽ không cần phải lo ngại khi mỗi Hue Bridge chỉ kết nối với một WiFi. Và chỉ nhận lệnh thiết lập khi bạn có thể điều khiển Hue Bridge trong nhà.

3 1

Tóm lại, tuỳ vào nhu cầu sử dụng các tính năng đèn Philips Hue. Mà bạn có thể đăng ký tài khoản hoặc không.

2. Philips Hue ra mắt tính năng “Quản lý thành viên”

Philips Hue cũng đang triển khai tính năng quản lý thành viên và sẽ sớm được ra mắt. Dự báo tính năng này sẽ khắc phục được phần nào trong quá trình quản lý tài khoản. Thay vì hiện tại mỗi Hue Bridge chỉ sử dụng một tài khoản bắt buộc. 

Hue Mitglieder Verwaltung 1024x405@2x

Với hình ảnh trên, bạn có thể thấy phần “Quản lý thành viên”. Tất cả các tài khoản đã kết nối với Hue Bridge đều được liệt kê tại đây. Là quản trị viên, bạn có thể cá nhân hóa tài khoản khi tham gia. Với việc cấp quyền kiểm soát hay điều khiển hệ thống nhà thông minh.

3. Tổng kết

Thông tin sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều, vì hầu hết các khách hàng đều đã lựa chọn đăng ký ít nhất 1 tài khoản. Để có thể điều khiển đèn ngay cả khi không có ở nhà.

Tính năng quản lý thành viên này hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích, thay đổi mà người dùng chờ đợi bấy lâu nay. Hãy cùng Smart HomeKit chờ đợi bản nâng cấp về tính năng mới này trên ứng dụng Philips Hue bạn nhé!! 


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo