Philips Hue Gradient Ambiance Lightstrip 2021 sắp ra mắt

Hue Gradient Lightstrip Ambiance 2

Với người dùng đèn thông minh, một thiết bị tốt là khả năng hiển thị màu tốt. Tuy nhiên, nhu cầu hiện nay đã vượt xa yếu tố điều khiển thông minh. Mà được chú ý hơn rất nhiều là tính năng đồng bộ ánh sáng với nhiều màu cùng lúc. Và điều này đã được Signify giải quyết với Philips Hue Play Gradient Lightstrip chuyên dụng cho TV.

Mới đây nhất, Signify đã tuyên bố sẽ sản xuất thêm một phiên bản của thiết bị. là Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance. Phiên bản led dây biểu hiện nhiều màu cùng lúc cho trang trí không gian.

Phiên bản nâng cấp mới – Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance

Nhắc tới Hue Gradient, người dùng hẳn biết đến sản phẩm đèn led dây chuyên dụng cho TV vừa ra mắt từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên, đây mới là phiên bản cho màn hình TV. Và nguời dùng vẫn chưa thể sử dụng led dây Hue Lightstrip để đồng bộ nhiều sắc màu cùng một lúc.

Hue Gradient Lightstrip Ambiance 3

Và đây chính là lý do khiến Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance ra đời. Phiên bản này sẽ là bản “nâng cấp” cho Philips Hue Lightstrip Bluetooth ở hiện tại. Với 2m dây sẽ biểu hiện nhiều màu sắc cùng lúc.

Có thể mong chờ gì ở Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance?

Và khác với Play Gradient, Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance sẽ có mặt sau là băng keo hai mặt. Sẽ phù hợp cho người dùng lắp đặt ở các kệ, tủ. Và nhất là với màn hình PC cho khả năng đồng bộ màu sắc tốt hơn.

Hue Gradient Lightstrip Ambiance 2

Phiên bản Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance cũng sẽ được mở rộng. Với bộ Exention 1m tương tự phiên bản cũ. Cũng như giao thức Bluetooth cho việc kết nối hiệu quả hơn.

Hue Gradient Lightstrip Ambiance 1

Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance có độ sáng lớn hơn phiên bản tiền nhiệm

Phiên bản Led dây thông minh mới đặt chuẩn IP20 protection. Tức có thể chống chịu các tác nhân bên ngoài so với phiên bản cũ. Ngoài ra, độ sáng phiên bản sẽ lớn hơn Philips Hue Lightstrip Base Pack khoảng 200lm.

Đồng thời, Hue Gradient Lightstrip Ambiance cũng sẽ có thể mở rộng thêm tới 8 bộ mở rộng. Phần mắt nối đính kèm trong bộ sán phẩm dường như cũng sẽ có sự khác biệt với phiên bản tiền nhiệm.

Dự tính, bộ cơ bản và mở rộng sẽ có giá lần lượt là 155$ và 71$. Và đây là mức giá khá cao so với phiên bản cũ đi kèm với những nâng cấp mới.

Signify còn gợi ý Philips Hue sẽ bổ sung thêm một số sản phẩm mới vào tháng 9/2021 này.

Bạn có đón chờ Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance phiên bản mới? Theo dõi Fanpage Smart HomeKit để cập nhật tin tức nhanh nhất nhé.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo