Review Yeelight A19 Filament – bóng đèn dây tóc mới từ Yeelight

Yeelight a19 filament bulb

Đèn thông minh không chỉ có những thiết kế hiện đại. Mà các hãng sản xuất thiết bị cũng đang chú ý tới nhiều thiết kế đa dạng hơn. Điển hình là bên cạnh dòng bóng bulb và led dây Aurora thông thường. Yeelight đã cho ra dòng bóng đèn sợi tóc thông minh mới nhất (A19 Filament và ST64 Filament).

1. Thông tin sản phẩm Yeelight A19 Filament

1.1 Thiết kế sản phẩm

Phần vỏ hộp thiết bị A19 Filament khá đơn giản với tông chủ đạo trắng. Bên ngoài là hình ảnh thiết bị với các thông tin thông số. Cùng với một số chức năng chủ yếu. Cùng với các nền tảng cho phép tương thích của thiết bị.

Về phần chính của thiết bị, thì thiết kế khá đơn giản. Phần dây đèn được thiết kế khá giống với sợi tóc. Phần vỏ đèn kính trong nhưng không phải bằng thủy tinh như các đèn thông thường. Phần đế đèn là phần sứ trắng (tương tự với Yeelight 1S). Và phía sau ngoài in logo Yeelight, còn có in cố định mã HomeKit của thiết bị.

1.2  Chi tiết thông số thiết bị

Tên thiết bịYeelight A19 Filament Bulb
Kích thước60 x 60 x 116mm
Độ sáng700Lm
Công suất6W
Kích thước đui đènE26
Thang màu0-2700K
Giao thứcWifi 2.4 Ghz

2.    Các chức năng của đèn Yeelight A19 Filament

Về cơ bản, đèn Yeelight A19 Filament cũng có các chức năng thông minh. Và hoàn toàn tương tự với các dòng bóng đèn thông minh khác của Yeelight.

2.1 Điều khiển thông minh với ứng dụng Yeelight, MiHome hoặc Aqara Home

Vì cũng thuộc hệ sinh thái Mihome. Nên Yeelight A19 Filament hoàn toàn có thể được điều khiển với bộ ứng dụng MiHome. Các điều khiển như tắt, bật, điều chỉnh độ sáng, và các ngữ cảnh đèn. Tuy nhiên vì đèn chỉ có thang màu từ 0-2700K. Nên thiết bị không thể đổi màu như các dòng thiết bị khác.

Về độ sáng, thì thiết bị được đánh giá là sáng lớn hơn các dòng đèn khác. Giữa mức 100% và 50 % cũng không có nhiều khác biệt. Và hoàn toàn có thể điều chỉnh tới 1% cho chế độ ban đêm. Khi sáng thì các dây đèn bên trong nhìn tương tự như đèn dây tóc thông thường.

2.2 Tương thích MiHome, Google Home, Apple HomeKit, Samsung SmartThings,…

Bên cạnh việc điều khiển thông minh với ứng dụng MiHome. Đèn sợi tóc thông minh Yeelight còn có thể tương thích với các nền tảng nhà thông minh. Như là Google Home, Apple HomeKit, SmartThings,… Giúp thiết bị có thể được điều khiển với giọng nói. Cũng như là tạo tự động hóa với các thiết bị khác trong hệ thống nhà thông minh.

2.3 Một số ngữ cảnh đèn thú vị trong ứng dụng Yeelight

Đối với dòng thiết bị sợi tóc Yeelight A19 Filament. Thì hãng đã thiết kế một số ngữ cảnh đèn thú vị cho người dùng. Như là đèn sáng sớm (Sunrise), đèn tối (Sunset), chế độ đọc (Reading), đèn nến (Candle Flicker),… Và các ngữ cảnh này chỉ xuất hiện trong ứng dụng Yeelight.

3. Hướng dẫn các cài đặt cho đèn sợi tóc Yeelight A17 Filament

Người dùng có thể xem hướn dẫn cài đặt cho thiết bị. Và hoàn toàn tương tự cho các thiết bị Yeelight tại bài viết:

4. Đánh giá đèn sợi tóc Yeelight A19 Filament

Nhìn chung, về hiệu quả sử dụng của thiết bị Yeelight vẫn sẽ luôn khá ổn định. Với khả năng kết nối trực tiếp với Wifi mà không cần dùng đến hub. Tuy nhiên, khi số lượng bóng quá lớn thì sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả chung của các thiết bị trong nhà.

Đèn sợi tóc yeelight A19  Filament cũng được khá nhiều người dùng đánh giá cao. Với độ sáng cao và thiết kế đẹp mắt dành cho người dùng yêu thích phong cách cổ điển. Ngoài ra, Yeelight cũng đã cho ra mắt dòng ST64 với dánh thuôn dài đồng bộ với đèn sợi tóc.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo