Review Nanoleaf Element – khi tối giản và hiện đại hoà nhập

review nanoleaf element smarthomekit banner

Luôn đi đầu trong thiết kế lẫn công nghệ đèn chiếu sáng thông minh không thể không nhắc đến Nanoleaf. Với việc đầu tư nâng cấp các trải nghiệm cho người dùng, Nanoleaf vừa ra mắt thiết kế đèn mô phỏng mặt gỗ. Các mảnh đèn hình tổ ong được lắp ghép chắc chắn sẽ làm người dùng thêm hứng thú về Nanoleaf Element mới nhất.

Nanoleaf Element với phong cách tối giản cho người hiện đại

Với thiết kế mô phỏng vân gỗ trên từng mảnh đèn. Nanoleaf Element thực sự khác biệt với các phiên bản đèn trước đây của Nanoleaf. Và thiên hướng về phong cách tối giản, gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt rất phù hợp với người dùng thích phong cách Minimalism, tập trung chủ yếu đến sự tinh tế, tối giản và lối sống hoà hợp với thiên nhiên.

review nanoleaf element smarthomekit 5
review nanoleaf element smarthomekit 1

Với mục đích đó, Nanoleaf Element biểu hiện ánh sáng theo tông White Ambiance – tức hai tông màu vàng và trắng. Ánh đèn khi được kích hoạt cũng chủ yếu hắt sang viền đèn, phần mặt đèn bừng sáng làm nổi bật các vân gỗ. Tuy nhiên lưu ý, phiên bản này sẽ không có mặt đèn sáng rõ như các phiên bản đèn Nanoleaf Shapes tiền nhiệm. Mà nhấn nhá đến điểm nhấn cho các góc trong ngôi nhà.

Hoàn thiện tinh xảo từng đường nét đến ngữ cảnh

review nanoleaf element smarthomekit 7
Credit: Tinhte.vn

Với thiết kế tổ ong giống với bản Hexagon Shapes, Nanoleaf Element lại có kích thước mặt đèn lớn hơn. Một bộ Starter sẽ bao gồm 7 mảnh đèn được lắp ghép với các Linker. Tông màu vàng – trắng có thể được điều chỉnh màu sắc lẫn độ sáng thông qua ứng dụng Nanoleaf hoặc bảng điều khiển trên đèn.

review nanoleaf element smarthomekit 3

Đặc biệt, đèn được thiết kế thêm 11 ngữ cảnh chuyên về không gian thư giãn và gần gũi thiên nhiên. Như Ember, Calming Waterfall hoặc người dùng có thể tự cài đặt cảnh cho mình. Ngoài những cảnh sắp xếp được gọi ý từ hãng. Người dùng còn có thể tự do sáng tạo hình dáng Nanoleaf Element theo ý thích và theo không gian sống.

review nanoleaf element smarthomekit 4

Một tính năng không thể thiếu sót và là đặc trưng của dòng đèn Nanoleaf. Đó là ở tính năng giải trí Music Sync. Cho phép đèn đồng bộ, nháy theo chính âm thanh bên ngoài. Chính vì thế, phiên bản này rất phù hợp cho người dùng lắp đặt ở không gian phòng nghỉ ngơi, hoặc ngay trước một cây đàn Piano chẳng hạn.

Cùng xem qua một vài hình ảnh bố trí Nanoleaf Element từ diễn đàn Tinhte.vn và appleinsider.com.

review nanoleaf element smarthomekit 2
review nanoleaf element smarthomekit 8
review nanoleaf element smarthomekit 6

Thông số kỹ thuật Nanoleaf Element

  • Quang thông (mỗi mắt đèn): 22 lumen.
  • Dải màu: 1500K- 4000K.
  • Tuổi thọ: 25.000 giờ.
  • Giao thức: WiFi (2,4 GHz b/g/n).
  • Chất liệu Veneer – Laminate với lớp phủ hình vân gỗ (PVC).
  • Điều khiển thông qua Ứng dụng Nanoleaf cho điện thoại di động / máy tính bảng. Hoặc Ứng dụng Nanoleaf Desktop (Windows & Mac).
  • Tương thích Apple HomeKit, Amazon Alexa, Google Home, IFTTT, SmartThings,…

Người dùng còn có thể tham khảo thêm bộ Nanoleaf Shapes Triangle được yêu thích tại Smart HomeKit:


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo