Philips Hue cho ra mắt sản phẩm mới: Switch Module – điều khiển thông minh cho line đèn

Philips Hue wall switch module 2021 banner 1

Chắc hẳn nói đến Philips Hue, người dùng sẽ nghĩ đến hệ thống đèn thông minh đầy sắc màu. Tuy nhiên, điều thiếu sót nhất của hệ thống Philips Hue đó là chỉ tập trung vào tính năng đèn. Chứ không mở rộng về các thiết bị điều khiển và hệ thống điện.

Một tin vui cho người dùng là sắp tới, Philips Hue sẽ cho ra mắt Module điều khiển thông minh. Thiết bị này sẽ gần tương tự như một relay công tắc âm tường. Khi kết nối với Hue Bridge sẽ cho phép người dùng điều khiển cùng với hệ thống đèn Philips Hue. Cùng điểm qua thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Philips Hue ra mắt Wall Switch Module

Smart Module Philips Hue sẽ biến công tắc hiện có thành công tắc thông minh với các đèn thông minh. Chính vì thế, người dùng có thể chỉ cần ngồi tại chỗ. Và điều khiển nhiều đèm một lúc chỉ với giọng nói hoặc một thao tác duy nhất trên ứng dụng.

Philips Hue wall switch module 2021 1

Philips Hue Module có thể kết nối lên tới hai công tắc hoặc hai nút nhấn cùng một lúc. Công tắc trong nhà không cần yêu cầu phải có dây Nguội (N), vì bên trong module được cấp nguồn với pin . Và pin này có tuổi thọ tối thiểu là 5 năm.

Module Philips Hue sẽ cho phép người dùng điều chỉnh ngữ cảnh đèn (3 Scenes). Ngoài ra còn có thể điều hỉnh độ sáng các đèn được kết nối trong ứng dụng Hue. Và tất nhiên cả bật/ tắt đèn.

Philips Hue wall switch module 2021 4

Điểm đáng tiếc là, Philips Hue Module chỉ có thể điều khiển được các bóng đèn Philips Hue trong line đèn. Theo nguyên lý gửi tín hiệu về phía Hue Bridge và điều khiển các đèn này. Đồng thời, nếu người dùng sử dụng nhiều công tắc cho một line đèn. Thì với từng công tắc sẽ phải sử dụng một Module Philips Hue tương ứng.

Cách lắp đặt Philips Hue Smart Module


Để lắp đặt, người dùng đơn giản chỉ cần lắp Module bên trong công tắc đèn âm tường. Và có thể được lắp đặt đơn giản với cáp đã đính kèm trong hộp sản phẩm.

Philips Hue wall switch module 2021 3

Hình minh họa cách lắp đặt Switch Module.

Trong ứng dụng Hue, 3 ngữ cảnh cho đèn có thể kích hoạt bằng cách bật và tắt nhiều lần. Và dĩ nhiên là có thể điều khiển qua ứng dụng Philips Hue. Trong ứng dụng Hue, mô-đun sau đó sẽ xuất hiện trong danh sách phụ kiện. Và cung cấp chế độ cài đặt chi tiết nâng cao cho từng thiết bị. Và tất nhiên cũng có thể sử dụng mô-đun chỉ với một công tắc được kết nối.

Già khởi điểm cho Philips Hue Wall Switch Module sẽ là € 39,99 cho phiên bản EU sẽ được phát hành vào mùa nửa đầu năm 2021. Và tiếp theo đó sẽ phát hành tại Mỹ từ mùa hè năm nay.

Bên cạnh đó, Philips Hue còn đang có dự định tung ra mẫu Philips Hue dimmer cho năm 2021. Chi tiết có thể tham khảo ở bài viết sau đây:


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo