Aqara giới thiệu màn hình đo chất lượng không khí TVOC

1 5

Cảm biến đo chất lượng không khí TVOC là một dòng sản phẩm được ra mắt trong hệ sinh thái Aqara cách đây không lâu. Sản phẩm đã mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng về mặt hiển thị. Với tấm nền LCD hiển thị rõ nét với những thông số cơ bản. Tuy nhiên, với Aqara những mặt hiển thị trên là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng. 

Gần đây, Aqara đã giới thiệu thiết bị theo dõi không khí với tên gọi là Aqara Air Quality Monitor Panel S1.

1. Thao tác, quan sát dễ dàng với màn hình LED

Aqara Air Quality Monitor Panel S1 đi kèm với màn hình LED. Có kích thước tương tự như những dòng sản phẩm S1. Như Aqara S1 Smart Scene Panel, MagicPad S1, Magic Switch S1E mới phát hành gần đây và Aqara Smart Thermostat S3. Sở hữu một màn hình LED rộng giúp cho quá trình thao tác, quan sát các thiết bị trở nên dễ dàng hơn. So với tấm nền LCD với màn hình cảm biến đo chất lượng không khí TVOC này.

2. Tích hợp cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm

air quality sensors

Aqara Air Quality Monitor Panel S1 được tích hợp cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm. Cũng như cảm biến TVOC dùng để đo chất lượng không khí VOC. Khác với những cảm biến nhiệt độ và độ ẩm phổ biến hiện nay. Aqara còn trang bị sản phẩm với cảm biến PM2.5/PM10 và cảm biến CO2 (carbon dioxide).

Screenshot 2023 03 20 132853

Aqara Air Quality Monitor Panel S1 với nhiều màu sắc lựa chọn. Và được thiết kế để phù hợp đế âm tường theo tiêu chuẩn anh 86*86.

Thành phần PM2.5 sử dụng cảm biến hạt dựa trên laze tiêu chuẩn công nghiệp. Kết hợp với quạt để hỗ trợ lấy mẫu không khí. Trong khi cảm biến nhiệt độ và độ ẩm sử dụng thuật toán bù. Để điều chỉnh bất kỳ tác động nào của thiết bị đối với kết quả đọc. Nhằm đảm bảo độ chính xác cao hơn.

3. Điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý Xiao Qiao

Aqara Air Quality Monitor Panel S1 cũng có trợ lý giọng nói tích hợp sẵn của Aqara. Bạn sẽ điều khiển thiết bị bằng giọng nói bằng tiếng Trung. Thông qua trợ lý Xiao Qiaosử dụng Zigbee 3.0 (cần phải sử dụng thiết bị trung tâm để kết nối) như trường hợp của hầu hết các sản phẩm Aqara.

air quality monitor

Hiện tại sản phẩm chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc. Và dành riêng cho những đơn vị đặt trước sản phẩm. Hy vọng sản phẩm trong thời gian tới sẽ được mở rộng phạm vi hoạt động. Để người dùng có thể tiếp cận đa dạng hơn về hệ sinh thái nhà thông minh Aqara.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo