Cách khắc phục lỗi không thêm được thành viên trong ứng dụng Home

1 2

Apple Home là một ứng dụng luôn hướng đến trải nghiệm người dùng với những thiết bị Smart Home. Điều này càng được thấy rõ hơn trong giai đoạn gần đây. Ứng dụng Home liên tục có những bản cập nhật để tương thích với công nghệ mới. Nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Trong quá trình nâng cấp ứng dụng không tránh khỏi xảy ra những sai sót. Mới đây, ứng dụng Home đã xảy ra một số tình trạng không thể thêm thành viên. Và không nhận được lời mời thêm vào Home. Lỗi này thường gặp phải ở những khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS 16.2 hoặc 16.3. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tham khảo theo cách dưới đây nhé.

1. Xóa lời mời tham gia

Trong trường hợp bạn không thể thêm thành viên hoặc không nhận được lời mời vào Home App. Hãy xóa tất cả lời mời tham gia Home, đồng thời xóa mọi Nhà (Home) được liệt kê trong Home app. Sau đó, bạn có thể kiểm tra lại bằng cách gửi lời mời thành viên và chấp nhận như bình thường.

2. Thêm thành viên vào Home

Thực hiện thao tác thêm thành viên (Invite People) trên ứng dụng Home như sau:

2 1

Bước 1: Mở ứng dụng Home trên iPhone, iPad, hoặc Mac của bạn. Nhấn vào biểu tượng ngôi nhà ở góc trên cùng bên trái. Hãy chọn khu vực nhà mà bạn muốn mời ai đó vào, sau đó chọn Cài đặt nhà.

Bước 2: Trong phần Mọi người (People), nhấn vào Mời (Invite). Để thêm thành viên vào căn nhà của bạn.

Bước 3: Nhập tài khoản email iCloud của người bạn muốn mời. Hoặc nhấn vào dấu “+” để tìm danh sách trong liên hệ của bạn.

Bước 4: Nhấn vào Gửi lời mời (Send Invite).

Người nhận sẽ nhận được thông báo về lời mời truy cập điều khiển nhà. Sau khi bạn chấp nhận lời mời, hãy nhấn hoặc nhấp vào Trang chủ. Tiếp đến chọn căn nhà mà bạn được chia sẻ để điều khiển các thiết bị trong nhà.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo