Chính thức ra mắt Aqara Smart Thermostat S3 tương thích với HomeKit

aqara S3 nw fi

Smart Thermostat S3 – Bộ điều nhiệt thông minh S3 đã được giới thiệu cùng với hàng loạt những sản phẩm mới của Aqara từ cuối tháng 12/2021. Gần đây, thiết bị màn hình cảm ứng Aqara này đã chính thức được ra mắt tại thị trường nội địa. Và cũng đã có mặt trên ứng dụng Aqara tại thị trường quốc tế.

Điều này cho thấy sự mở rộng quy mô của sản phẩm này trong tương lai với hệ sinh thái nhà thông minh Aqara. Bài viết dưới đây, sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm Aqara S3.

1. Thiết kế nhỏ gọn

Aqara Smart Thermostat S3

Thiết bị nhỏ, có kích thước 3,4 x 3,4 x 1,6 inch (86x86x41,4 mm). Sử dụng đế âm tường theo tiêu chuẩn Anh. Tương tự như kích thước đế của những màn hình cảm ứng Aqara S1, bộ điều khiển Aqara S1E

Nhiệt độ hoạt động của bộ điều khiển nhiệt từ 10-40 °C và thiết bị có độ ẩm làm việc từ 0-95%.

Sản phẩm đang được mở rộng với thị trường quốc tế. Sẽ là một mảnh ghép đầy đủ cho những tín đồ sử dụng nhà thông minh Aqara.

2. Tương thích với Apple Homekit

Sản phẩm Aqara Smart Thermostat S3 có thể điều khiển điều hòa không khí trung tâm (HVAC). Cũng như hệ thống sưởi ấm, thông gió, máy nước nóng… Quá trình điều khiển đều thông qua một màn hình LED duy nhất. Bên cạnh đó, thiết bị hỗ trợ Apple HomeKit nên bạn có thể điều khiển thông minh bằng giọng nói với Siri. Ngoài Siri, bạn cũng sẽ có thể sử dụng Xiao Qiao. Một trợ lý giọng nói Ai của Aqara sử dụng tiếng Trung để điều khiển các thiết bị.

Thiết bị điều khiển nhiệt có màn hình LED đủ màu 3.95 inch (~10,0 cm). Bạn có thể sử dụng màn hình này để xem và điều khiển cài đặt các thiết bị điều khiển nhiệt.

aqara S3 panel

Màn hình của thiết bị cũng được tích hợp cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Bạn có thể sử dụng những tính năng trên tích hợp với tự động hóa liên quan để điều khiển thiết bị. 

Ngoài ra, Smart Thermostat S3 sử dụng giao thức kết nối Zigbee. Nên cần phải có một thiết bị trung tâm để kết nối. Trong quá trình sử dụng và điều khiển bạn cũng có thể kết nối các cảm biến Aqara bên ngoài với bộ điều nhiệt. Người dùng sẽ có thể xem dữ liệu được thiết bị thu thập nếu họ muốn.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo