Philips Hue 4.37: Bản cập nhật tích hợp chức năng Hue Sync

Philips Hue Sync App

Mới đây, Signify đã phát hành một bản cập nhật khác cho ứng dụng Philips Hue trên Android và iOS. Phiên bản 4.37 được tích hợp một số chức năng từ ứng dụng Hue Sync vào ứng dụng Philips Hue. Đây là một trong những bước tiến mới trong quá trình chuyển đổi thành một ứng dụng duy nhất cho tất cả các sản phẩm của Hue.

1. Phiên bản Philips Hue 4.37 có gì mới?

Với phiên bản 4.37, giờ đây bạn có thể thiết lập và quản lý các lệnh thoại của Google Assistant hoặc Amazon Alexa. Cho Philips Hue Play HDMI Sync Box trực tiếp trong ứng dụng Hue. Trước đây, điều này chỉ có thể thực hiện được trong ứng dụng Hue Sync. Nhưng hiện nay đã được mở rộng với bản cập nhật này.  

Ứng dụng Philips Hue Sync hiện đã có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng. Tuy nhiên trong năm nay ứng dụng này có thể sẽ được tích hợp hoàn toàn vào Philips Hue. Toàn bộ điều này đã được thực hiện tương tự với ứng dụng Hue Bluetooth. Ứng dụng Hue Sync cũng sẽ sát nhập trong thời gian tới.

2. Cập nhật Philips Hue phiên bản 4.37 

ung dung hue ver 4.37 moi 3

Hiện tại, ứng dụng Philips Hue phiên bản 4.37 cũng đã được cập nhật trên CH PlayApp Store. Bạn có thể tải xuống và trải nghiệm thử tính năng mới này.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo