Aqara chính thức hỗ trợ IFTTT cho các thiết bị thông minh

Aqara home tuong thich ifttt 4

Vào ngày 08/04 vừa rồi, Aqara đã chính thức công bố hỗ trợ IFTTT cho người dùng tại Bắc Mỹ và Đông Nam Á. Điều này có nghĩa các thiết bị thông minh Aqara giờ đã có thể tạo tự động hóa với hàng nghìn thiết bị đến từ các thương hiệu khác.

IFTTT tạo tự động hóa cho thiết bị Aqara

Dành cho người chưa biết thì IFTTT chính là nền tảng hỗ trợ tự động quá đa dạng nhất hiện nay. Người dùng có thể tự tạo mới hoặc sử dụng  hàng nghìn lệnh tự động được gợi ý sẵn. Và hoạt động với hầu như mọi thương hiệu trên thế giới.

Aqara home tuong thich ifttt 3

Để sử dụng thiết bị Aqara với IFTTT, người dùng chọn khu vực server tại Hoa Kỳ (hoặc khu vực khác có hỗ trợ) trong ứng dụng Aqara Home. Sau đó trong ứng dụng IFTTT, hãy tìm kiếm “Aqara”, chọn “Aqara Home”. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Aqara Home và sau đó là tùy chỉnh tự động hóa mong muốn.

Hoặc người dùng có thể đăng nhập vào https://ifttt.com/Aqara_Home và làm theo hướng dẫn để sử dụng tự động hóa.

Aqara home tuong thich ifttt 1
Aqara home tuong thich ifttt 2

Các thiết bị Aqara nào có thể dùng với IFTTT?

Hầu hết các thiết bị Aqara nay đã được tương thích IFTTT. Và yêu cầu sử dụng server quốc tế. Tức người dùng sử dụng Hub Aqara M2 quốc tế/ M1S quốc tế/ G2H Quốc tế/ P3 quốc tế để dùng làm Hub thêm các thiết bị con. Như là:

Việc tương thích đã khá đầy đủ thiết bị. Tuy nhiên Aqara vẫn đang cố gắng để thêm toàn diện hơn, kết hợp được nhiều thiết bị hơn trong nền tảng IFTTT. Tuy nhiên có nhược điểm là IFTTT đã thu phí người dùng từ năm ngoái. Nên với các tài khoản miễn phí chức năng đã bị hạn chế ít nhiều.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo