Google mở bán hai bản nâng cấp mới Google Wifi và Nest Thermostat

google newest products 2020 copy

Càng gần về đến cuối năm 2020, thị trường Smarthome ngày một trở nên vui nhộn. Điển hình là sau khi chính thức ra mắt Chromecast with Google TVNest Audio. Google cũng vừa mới tung ra thêm hai phiên bản nâng cấp cho Google Wifi và Nest Thermostat. Và cả hai sản phẩm đã được mở bán chính thức trên Google Store.

1. Google Wifi cải tiến hơn cho dòng cũ

Google newest product 2020 11

Google Wifi thực chất được hiểu là dòng thiết bị mesh wifi gen 1. Kể từ khi Google ra mắt phiên bản Nest Wifi từ 2019 với khả năng tích hợp loa thông minh cho các Point. Thì hầu như Google Wifi đời đầu không được yêu thích nhiều nữa. Cũng như lo sợ thiết bị sẽ bị ngưng hỗ trợ trong tương lai.

google nest wifi vs google wifi 2
Google Nest Wifi bên cạnh Google Wifi

Tuy nhiên, mới đây Google đã giới thiệu bản nâng cấp cho Google Wifi 2020. Cùng với mức giá khá hấp dẫn là 99$ pack1 và 199$ cho pack 3. Đây có thể coi là mức giá cực kỳ hấp dẫn so với mức giá lần lượt là 129$ và 299$ trong thời điểm ra mắt vào 2016.

Cùng với thay đổi về mức giá, Google Wifi cũng có một số thay đổi nhỏ. Phần nguồn vào đã đổi thành cổng điện 15W thay vì cổng USB type C như phiên bản cũ. Đồng thời phần vỏ thiết bị được làm từ vật liệu tái chế

2. Google Nest Thermostat 2020 – phiên bản “tiết kiệm” hơn so với Learning Thermostat

Nhiều người chắc hẳn đã biết đến Google Nest Thermostat. Thì mới đây, một phiên bản nâng cấp khác cho thiết bị đã được tung ra là Google Nest Thermostat 2020.

Google newest product 2020 10

Tương tự phiên bản trước, Thermostat cũng là thiết bị điều khiển bộ hệ thống nhiệt 24V trong nhà người dùng. Phiên bản mới được Google nhấn mạnh đến tính tiết kiệm của thiết bị đối với hệ thống điện trong nhà. Chủ yếu tập trung vào khả năng đặt, hẹn giờ, điều khiển giọng nói, tự điều chỉnh nhiệt độ,…

Một điểm tiết kiệm nữa chính nằm ở giá tiền sản phẩm. Với mức giá từ 129.99$, rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm mức giá 249$. Nhưng theo đó là môt số tính năng có thể sẽ hạn chế hơn với hệ thống điều hòa trong nhà. Tuy nhiên, điểm cộng là thiết kế mặt kính và hiển thị cực đẹp mắt.

Điều đáng tiết là cả hai phiên bản Thermostat này đều không hỗ trợ cho người dùng khu vực Việt Nam. Cũng như không tương thích với hệ thống điều hòa thông thường. Nên chắc hẳn người dùng sẽ còn phải chờ đợi cho tới khi thiết bị tiếp tục được cập nhật.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo