11 điều thú vị về Camera và chuông cửa Google Nest 2021

google nest tips banner

Google Nest Cam và Google Nest Doorbell là những bổ sung mới nhất. Trong bộ sưu tập các thiết bị thông minh Google Nest. Cả hai đều là thiết bị bảo mật chạy bằng pin đầu tiên của Nest. Sản phẩm có thiết kế phù hợp cho mọi nhà.
Phiên bản mới này, được cập nhật nhiều tính năng giúp mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho người dùng. Cùng khám phá ngay trong bài viết sau.

1. Tính năng cảnh báo thông minh vượt trội

Camera và chuông cửa Google Nest có thể mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Tính năng nhận diện các đối tượng trên thiết bị đã được thay đổi. Cho phép sử dụng các tính năng sau khi đăng ký và không phải trả phí. Bao gồm phát hiện và phân biệt chuyển động của người, vật, hàng hoá, xe,…
Đồng thời, người dùng còn được cộng thêm ba giờ lưu trữ lịch sử các video. Nhờ vào quá trình xử lý trên thiết bị, người dùng có thể lưu lại các sự kiện lên đến một tuần. Trong trường hợp nguồn hoặc wifi bị mất kết nối. 

google nest tips 4

2. Hoạt động cùng mô hình Machine Learning

Machine Learning hay còn hiểu là việc máy học lệnh. Sẽ giúp thiết bị camera ghi hình nhận diện các đối tượng khác nhau. Tuy nhiên sẽ yêu cầu phải hiển thị hàng triệu hình ảnh đầu tiên trên ML để học lệnh. 

Thiết bị Camera và chuông cửa mới của Google Nest đã được thử nghiệm tiếp cận với trên 40 triệu hình ảnh khác nhau. Để phù hợp với nhiều môi trường và điều kiện ánh sáng khác nhau. Nhờ có chip TPU tiên tiến, những chiếc Camera Google Nest chạy trên ML có tốc độ xử lý đạt đến 7.5 lần trên mỗi giây. Vì thế thiết bị đạt độ tin cậy và độ chính xác cao hơn.

3. Phù hợp với mọi nhà

Với thiết kế không dây của Nest Cam và chuông cửa phiên bản mới. Thiết bị sẽ có nguồn pin sạc tích hợp và đầu nối nguồn tùy chọn nếu người dùng có nhu cầu. Cho phép người dùng có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào. Không chỉ ở nơi có ổ cắm điện hoặc hệ thống dây điện có sẵn như ở phiên bản cũ.

4. Có thể lắp đặt thiết bị theo cách của bạn

Nest Cam đã có trang bị sẵn dây nguồn cho phép người dùng đặt Nest Cam trên các bề mặt bên trong nhà. Tại Google Store còn có bán thêm giá đỡ chống trộm giúp gắn kết Camera với giá đỡ từ tính để tăng cường bảo mật. Đối với chuông cửa Google Nest, có một tấm trượt ngang và một bộ chuyển đổi AC. Người dùng có thể lắp đặt thiết bị tùy thích theo nhu cầu sử dụng.

5. Hoạt động cùng nhau tốt hơn trong hệ sinh thái Google Nest

Camera và chuông cửa Google Nest liên kết hoạt động với màn hình hiển thị. Người dùng chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, sẽ có thể xem dữ liệu được hiển thị trên Nest Cam.
Có thể thiết lập loa và màn hình để nhận báo động khi có ai đó nhấn vào chuông cửa. Đồng thời sử dụng màn hình để nhìn thấy ai đang ở cửa và thực hiện hành động ngay trên màn hình.

6. Tương thích trên ứng dụng Google Home

Người dùng có thể xem các sự kiện một cách nhanh chóng. Và dữ liệu trực tiếp 24/7 bất cứ lúc nào trên ứng dụng Google Home. Nếu người dùng có nhiều hơn một Nest Cam, vẫn có thể xem tất cả chúng ở trên cùng 1 màn hình với các thiết bị gia đình được kết nối khác. Thậm chí có thể lọc theo sự kiện muốn xem.

Người dùng còn có thể tích hợp thêm các loa thông minh Google. Như Google Nest Mini, Google Nest Hub, Google Nest Audio, Google Chromecast,… Để ra lệnh bằng giọng nói cho phát ghi hình camera lên TV hoặc màn hình.

7. Quan sát rõ trong mọi điều kiện

Cả Nest Cam và Nest Doorbell đều có tầm nhìn tốt vào ban đêm với 6x zoom và HDR. Hình ảnh sắc nét trong bóng tối và cả ngoài ánh sáng.
Chuông cửa Google Nest, được cung cấp góc nhìn cao hơn, Giúp người dùng có thể quan sát người khác từ đầu đến chân. Và các gói hàng cách cửa nhà gần 8 inch.

google nest tips 1

8. Bảo mật với tài khoản Google

Thiết bị chỉ được bảo mật trên chính tài khoản của người dùng. Đó là lý do mà cả 2 thiết bị đều yêu cầu tạo tài khoản Google. Cùng với chế độ bảo vệ được bổ sung như phát hiện các hành động khác lạ. Cùng với xác minh hai bước và kiểm tra mật khẩu. 

9. Thêm đăng ký Nest Aware

Đăng ký Nest Aware với giá $6/ tháng, người dùng sẽ nhận được tính năng nhận diện khuôn mặt. Đồng thời có thể lưu trữ các video trong vòng 30 ngày.
Đối với Nest Aware có giá $12/ tháng. Ngoài những tính năng nêu trên, người dùng sẽ nhận được thời gian lưu trữ video trong 60 ngày. Và có thể tùy chọn quay video liên tục trong 10 ngày khi Nest Cam được cắm vào ổ điện.

10. Được chế tạo cẩn thận

google nest tips 2

Nest Cam và chuông cửa Google Nest được làm bằng vật liệu tái chế. Được kiểm tra nghiêm ngặt qua các thời tiết khắc nghiệt, như mưa lớn và gió mạnh.

11. Được ra mắt nhằm tạo tiện nghi cho cuộc sống của bạn

Công nghệ Google Nest được thiết kế để phù hợp với ngôi nhà của bạn. Nest Cam có kiểu dáng đẹp, màu trắng, phù hợp ở mọi nơi trong nhà hay ngoài trời. Đối với thiết kế của Nest Doorbell, được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc tối giản. Cả hai đều có phiên bản cập nhật không dây, giúp người dùng có thể lắp đặt ở các vị trí tùy thích.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo