Ứng dụng lưu trữ mã phụ kiện HomeKit HomePass update mới nhất

homepass-app-update-9

Với những ai đã từng sử dụng các phụ kiện Apple HomeHomekit đều quá quen thuộc với việc quét mã và sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn đã “lỡ” bỏ quên mã ở nơi nào đó. Và việc tìm kiếm dường như khó khăn hơn bao giờ hết. Thì ứng dụng HomePass chính là điều mà bạn đang tìm kiếm.

1. Ứng dụng HomePass là gì?

HomePass là một ứng dụng lưu trữ các mã Code của thiết bị Apple Homekit. Ứng dụng được phát triển bởi nhà sản xuất Sunya Limited. Các chức năng chính của ứng dụng này bao gồm:

  • Giữ mã thiết bị sao lưu trong tài khoản iCloud, được cung cấp bởi CloudKit.
  • Lưu trữ và sắp xếp an toàn mã HomeKit của bạn theo Home, Room và Category. Tìm kiếm, lọc và thu gọn những thứ bạn không cần cho đến khi bạn tìm thấy phụ kiện bạn muốn.
  • Custom fields
  • Xuất và sao lưu mã thành file
  • Hỗ trợ HomePass trên iPad

Nhập phụ kiện mới và hiện có

HomePass cung cấp khả năng dễ dàng nhập các phụ kiện hiện có của bạn. Bằng cách cho phép bạn xem các thiết bị được ghép nối HomeKit của mình. Và nhập mã của chúng theo cách thủ công hoặc thông qua quét mã NFC, QR hoặc 8 chữ số. 

Trường tùy chỉnh (Custom fields)

Costome Fields cho phép bạn lưu bất kỳ thông tin nào bạn muốn cho mỗi phụ kiện. Ví dụ: bạn có thể lưu trữ địa chỉ MAC của thiết bị để tham khảo thông tin nhà sản xuất cụ thể nếu bạn muốn.

Xuất và sao lưu mã thành file

Xuất mã HomeKit của bạn sang PDF sẵn sàng để in, chia sẻ hoặc lưu trữ trên iCloud Drive. Sao lưu PDF tự động cho phép bạn tải lên bản PDF trên iCloud Drive mỗi khi có sự thay đổi. Điều này đảm bảo các thông tin của bạn luôn được an toàn.

Hỗ trợ HomePass trên iPad

HomePass hỗ trợ tất cả các iPad, cho phép bạn tận dụng các màn hình lớn nhất để quản lý cơ sở dữ liệu phụ kiện của mình.

Tải ngay HomePass từ AppSotore – 2,99 đô

2. Những cải tiến trên phiên bản HomePass mới nhất

Bố trí các phụ kiện theo cách dễ nhìn hơn

Với phiên bản mới nhất này, các phụ kiện sắp xếp theo dạng lưới ngay ngoài trang chủ. Giúp người dùng có thể nhìn một cách trực quan và dễ dàng điều khiển nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhóm các phụ kiện theo phòng, chức năng của phụ kiện. Chúng đều có thể tùy chỉnh trong mục Categories.

homepass-v17-update-screens-1
Giao diện mới của HomePass

Dễ dàng chỉnh sửa và thao tác ngay trên màn hình

Đồng bộ trực tiếp từ ứng dụng Apple Home, người dùng có thể thay đổi các thiết lập cho phụ kiện từ ứng dụng HomePass. Chỉ cần nhấn, giữ để mở nhanh bảng tùy chọn của phụ kiện. Thu nhỏ, phóng to, sao chép hoặc xóa các mã code…

Hỗ trợ Siri Shortcut và sử dụng với Apple Watch

Siri Shortcut cũng được bổ sung trong bản cập nhật này. Chỉ với một lệnh gọi, Siri sẽ giúp bạn thấy ngay được mã CODE của thiết bị mà bạn yêu cầu. Ví dụ như: “Hey Siri, show me the code of Philips Hue/Aqara/Arlo

Xem và sau đó quét mã thiết bị HomeKit của bạn từ trên đồng hồ thông minh một cách nhanh chóng. Không cần mất quá nhiều thời gian để đi tìm mã của từng thiết bị một cách tồn thời gian. *Yêu cầu watchOS 5 trở lên.

homepass v17 update screens 2

Tạo thẻ NFC

Sử dụng HomePass để tạo thẻ NFC của mã QR hoặc các thiết bị có thể quét NFC hiện có. Tăng cường bảo mật các thiết bị dựa trên mã QR hiện có bằng cách thêm nhãn dán NFC.

Lưu ý khi sử dụng HomePass: Bạn sẽ phải nhập thủ công các mã CODE Homekit. Vì chúng không được lưu trữ trong ứng dụng Home.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo