Số màu mà đèn Philips Hue Gradient có thể trình bày là bao nhiêu?

mau sac den hue gradient

Thiết bị Ambiance Gradient Lightstrip và Gradient Signe mới sẽ chính thức được bán trên thị trường. Cùng với Play Gradient Lightstrip được ra mắt vào năm ngoái. Thì các phiên bản đèn Gradient của Philips Hue đều có thể biểu hiện nhiều màu cùng một lúc. Người dùng có thể thiết lập nhiều màu sắc cho các sản phẩm mới. Mang lại sự trải nghiệm thú vị với sự kết hợp ánh sáng đầy màu sắc.

Khả năng tùy chỉnh phân vùng ánh sáng trên các sản phẩm Philips Hue Gradient

Trong chế độ Entertainment khi kết nối với ứng dụng Hue Sync hoặc với HDMI Sync Box. Thì các dải đèn Gradient với công nghệ phân vùng màu trên thiết bị Play Gradient Lightstrip. Thì thiết bị sẽ tự động thể hiển thị 7 vùng màu khác nhau trên cùng một đoạn dây tương ứng nội dung trên TV.

Đối với một trong những bản cập nhật sắp tới của ứng dụng Hue. Người dùng có thể sử dụng chức năng Gradient theo cách thủ công. Tức người dùng có thể điều khiển màu cố định cho từng khu phân màu trên.

Theo thông tin từ Philips Hue cho biết. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn 5 màu sắc với Play Gradient Light Strip là phiên bản led dây mới. Thậm chí sẽ được hiển thị nhiều hơn, vì dải ánh sáng tự động tạo ra một gradient màu từ hai màu sắc được chọn.

Các phân đoạn ánh sáng trên Philips Hue Gradient sẽ được hiển thị như thế nào?

Tổng quan về các sản phẩm Gradient khác nhau:

  • Play Gradient Lightstrip: 7 màu trong tính năng Entertainment và 5 màu trong Ambiance.
  • Ambiance Gradient Lightstrip: 3 màu tính chức năng Entertainment và 5 màu trong Ambiance.
  • Play Gradient Light Tube: 3 màu trong tính năng Entertainment và 3 màu trong Ambiance.
  • Gradient Signe table lamp: 2 màu trong tính năng Entertainment và 5 màu trong Ambiance.
  • Gradient Signe floor lamp: 3 màu trong tính năng Entertainment và 5 màu trong Ambiance.

Số lượng phân khúc đặc biệt thú vị đối với Ambiance Gradient Lightstrip mới của Philips Hue. Thiết bị có thể được mở rộng, kéo dài lên đến mười mét. Đồng thời có thể cắt ngắn mỗi 12cm của led dây. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến số lượng màu có thể được hiển thị và lựa chọn.

Điều thú vị nữa là Philips Hue có thể điều chỉnh số lượng các phân đoạn hiển thị màu sắc ở chế độ Entertainment và Ambiance.

Tất cả các sản phẩm Gradient mới đều có thể sử dụng ở chế độ Entertainment. Tính năng này cho phép người dùng bố trí vị trí đèn để thực hiện tính năng đồng bộ tối ưu. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng Ambiance Gradient Lightstrip hoặc Play Gradient Light Tube cho phần dưới của TV. Và từ đó cho trải nghiệm ánh sáng thú vị hơn.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo