Đèn thông minh mới nhất từ Nanoleaf Lines với thiết kế sáng tạo

nanoleaf lines smarthomekit

Vào tháng 10 năm 2021, Nanoleaf đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất – Nanoleaf Lines. Đây là một đèn chiếu sáng của hãng có thiết kế hoàn toàn mới và độc nhất. Với thiết kế thanh ngang và có thể trình chiếu hai màu sắc riêng biệt cùng lúc.

Nanoleaf Lines là các thanh chiếu sáng thông minh. Và có thể kết nối với nhau thành các thiết kế hình học bắt mắt. Đồng thời đây là sản phẩm RGB đầu tiên sử dụng hệ thống chiếu sáng có đèn nền, tạo ra ánh sáng xung quanh đầy thú vị. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin mới nhất về Nanoleaf Lines nhé!

1. Phiên bản hoàn toàn khác biệt Nanoleaf Lines

Đèn Lines Smarter Kit đi kèm với 9 thanh ánh sáng siêu nhẹ. Cùng các công cụ đi kèm để lắp đặt đèn. Cũng giống như các sản phẩm Nanoleaf tiền nhiệm, các điểm nối các đèn được gọi là là module. Mỗi Module cung cấp 5 cạnh để gắn các mắt đèn. Nghĩa là người dùng có thể tạo các thiết kế tùy chỉnh của riêng mình.

new nanoleaf lines 3

Đèn có thiết kế dạng thanh thẳng, có thể lắp đặt trải dài trên một khu vực rộng lớn. Hoặc tạo ra các hình dạng khép kín giúp tập trung ánh sáng hơn. Thích hợp với mọi không gian, từ xung quanh ghế dài hoặc TV, cho đến phòng game hoặc streaming.

new nanoleaf lines 4

Quá trình thiết lập đèn Nanoleaf Lines khá nhanh chóng và dễ dàng. Khi đã tạo thiết kế để lắp đặt đèn, người dùng có thể thiết lập hoàn chỉnh trong vòng 5 – 10 phút. Tùy thuộc vào kích thước bố cục. Khi lắp đặt đèn chỉ cách tường khoảng 1in / 2,5cm. Vì vậy người dùng sẽ có được hiệu ứng ngược sáng hắt khá bắt mắt. 

2. Sự hòa hợp giữa ánh sáng và khung cảnh từ Nanoleaf Lines 

Nanoleaf Lines có thể tạo nên những kích thích thị giác vào không gian của người dùng. Bên cạnh đó, công nghệ RGB giúp mang lại ánh sáng rực rỡ 16 triệu màu sắc đầy sinh động trên khắp bức tường.

new nanoleaf lines 1

Mỗi thanh sẽ gồm hai vạch sáng có hai vùng màu riêng biệt để hiển thị hai màu cùng một lúc. Điều này làm tăng độ phân giải của các hình ảnh động và cho phép chúng chạy liền mạch trên bố cục lắp đặt.

giphy

Trong ứng dụng Nanoleaf, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các khung cảnh. Với một số khung cảnh được sắp xếp trước như “Neon Dreams”, “Fiesta” và “Radioactive”. Hoặc nhẹ nhàng hơn là “Mystic Night”, “Sakura Blossom” và “Mountain Air”.

new nanoleaf lines 2

Ngoài ra, còn có một bộ sưu tập cảnh do những người dùng khác tạo ra trong tab “Discover” của ứng dụng Nanoleaf. Tại đây, người dùng có thể tải xuống các ngữ cảnh có sẵn hoặc tải lên các ngữ cảnh của riêng mình. Hầu hết các ngữ cảnh đều có thể chia sẻ giữa tất cả các thiết bị chiếu sáng Nanoleaf RGB. Bao gồm Light Panels, Canvas, Shapes, hoặc Essentials và Lines.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo