Aqara bật mí công tắc H1M được ra mắt tại Trung Quốc

AQAR H1M switches

Aqara không ngừng cải tiến và nâng cấp các thiết bị thông minh, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Mới đây Aqara đã cho ra mắt thiết bị công tắc có dây thông minh H1M đầu tiên tại Trung Quốc.

Thiết bị mới hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ về thiết kế và sự nâng cấp về công nghệ. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về sự khác biệt trên thiết bị công tắc H1M nhé.

Sự đổi mới trên công tắc có dây Aqara H1M

Phiên bản H1M với 6 màu sắc tùy chọn, bao gồm: Nâu, xanh lá cây, hồng, xám đen, xanh da trời và màu vàng kem. Đồng thời công tắc sẽ có 3 biến thể gồm nút đơn, nút đôi và nút ba.

AQAR H1M switches color

Ngoài sự khác biệt về màu sắc, công tắc H1M còn có thiết kế được cải tiến hoàn toàn mới. Với các cạnh vuông sắc nét, cùng dãy đèn led được thiết kế ẩn trong rãnh bên trên mặt công tắc. Đèn Led sẽ hiển thị trạng thái hoạt động của công tắc. Ngoài ra, các cạnh của công tắc cũng được cắt góc, các nút nhấn như được thiết kế nổi lên trên. 

Aqara cũng cho biết, công tắc H1M được trang bị micro motion buttons – nút chuyển động vi mô. Giúp giảm áp lực và công tắc sẽ di chuyển ngắn hơn khi nhấn. H1M sử dụng Zigbee 3.0 và có khả năng tương thích với HomeKit thông qua Hub Aqara.

H1M single double triple

Công tắc Aqara H1M được sản xuất dựa trên công nghệ mới có tên gọi là MARS Tech. Công nghệ này được thiết kế cho phép các công tắc điều khiển cả dumb light bulbs. Do đó nó hoạt động như một công tắc thông minh. Đồng thời cũng cho phép điều khiển các bóng đèn thông minh.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo