Philips Hue Festavia ý tưởng trang trí hoàn hảo cho dịp Giáng Sinh

philips hue festavia string light

Vừa qua, Philips Hue đã ra mắt sản phẩm đèn dây thông minh Philips Hue Festavia. Mang đến cho các tín đồ Philips Hue những ý tưởng trang trí Giáng Sinh mới lạ và đặc sắc. Festavia với các tính năng mới có sẵn trong ứng dụng Hue và các hiệu ứng lấp lánh. Tạo nên đa dạng phong cách cho người dùng lựa chọn từ hiện đại, phá cách đến không gian cổ điển.

Đối với Festavia, Philips Hue đã nghiên cứu và thiết kế các tính năng chuyển màu mang tính đột phá. Không chỉ có một chế độ chuyển màu, giống như các sản phẩm khác. Đèn dây mới cung cấp chế độ khuếch tán, người dùng có thể chọn năm màu khác nhau. Và những màu này sẽ được hòa quyện thành một hỗn hợp nhiều màu sắc trên toàn bộ dải đèn.

1. Thiết kế và kích thước của Philips Hue Festavia

Dây đèn Festavia với chiều dài 20m, tính từ đèn LED đầu tiên đến đèn LED cuối cùng. Tổng cộng có 250 đèn LED, mỗi đèn LED nhỏ được lắp đặt cách nhau 8 cm. Từ đèn LED đầu tiên đến bộ điều khiển ZigBee dài khoảng 240 cm. Sau đó đến bộ cấp nguồn khoảng 70 cm và từ đó đến phích cắm khoảng 150 cm. Philips Hue Festavia được thiết kế phù hợp cho cây có kích thước 210cm.

Philips Hue Festavia Produktbox Lichterkette

Đèn LED dây Festavia với lớp bảo vệ IP20, chỉ thích hợp cho sử dụng trang trí trong nhà. Nhằm đảm bảo độ bền và tuổi thọ sản phẩm được lâu dài.

Philips Hue Festavia sẽ có đầy đủ các ngữ cảnh màu sắc phổ biến như Candle (Nến) và Fireplace (Lò sưởi)…. Đồng thời được bổ sung thêm hiệu ứng Scattered (Khuếch tán) mới, cho phép bạn sắp xếp ngẫu nhiên tối đa năm màu trên toàn dải. Sparkle (Lấp lánh) sẽ giúp không gian nhà của bạn lung linh hơn bao giờ hết.

2. Philips Hue Festavia được điều khiển như thế nào?

Về nguyên tắc, đèn dây được điều khiển giống như bất kỳ đèn Philips Hue nào khác. Có thể được kết nối với Hue Bridge và được sử dụng trong ứng dụng Hue với tất cả các chức năng quen thuộc. Thay đổi màu sắc, chức năng làm mờ, tự động hóa và các phụ kiện được liên kết. Cũng có thể chuyển màu gradient hoặc điều khiển đẻn bằng Dimmer Hue.

Philips Hue Festavia Lichterkette Hue App

Ngoài ra, Festavia là sản phẩm đầu tiên của Hue có chế độ khuếch tán. Bạn có thể chọn năm màu, sau đó được phân phối trên 250 đèn LED trong một hỗn hợp nhiều màu sắc. Nếu thích phong cách cổ điển hơn, bạn cũng có thể để đèn dây lấp lánh tông màu trắng với hiệu ứng Sparkle.

3. Mức tiêu thụ điện năng đáng ngạc nhiên của đèn dây Philips Hue

Với Festavia, bất kể bạn đặt nó ở màu sáng hay ở một ngữ cảnh như đọc sách, thư giãn hay tập trung. Mức tiêu thụ điện năng luôn ở mức từ 16W đến 17W. Ngay cả khi bạn giảm độ sáng xuống 1 phần trăm, các giá trị đo được vẫn không thay đổi.

Festavia square

Đèn dây là sự kết hợp nối tiếp song song của các đoạn đèn LED. Ngay cả khi một số đèn LED bị tắt, dòng điện vẫn được truyền cho các phân đoạn sau. Cùng một dòng điện luôn chạy, bất kể các đèn LED riêng lẻ được đặt như thế nào.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo