Ứng dụng thay đổi hình nền cho Home App: HomePaper

thay doi anh nen homekit app homepaper banner

Với sự phát triển của hệ nhà thông minh Apple HomeKit. Home App ngày một được cập nhật thêm nhiều tính năng thông minh và hấp dẫn. Và mới nhất, Home App đã cho phép người dùng thay đổi ảnh nền mặc định của ứng dụng. Thông qua phần mềm bên thứ ba HomePaper giúp người dùng “thay áo cho ngôi nhà” của mình.

Ứng dụng HomePaper cho thay đổi ảnh nền Home App

Mặc dù Home App đã cho phép người dùng tự lựa chọn hình nền trong ứng dụng. Song với ứng dụng HomePaper sẽ giúp cho người dùng dế tạo ra ảnh nền tối ưu nhất. Và đặc biệt là không yêu cầu quá nhiều thao tác hay kĩ năng chỉnh sửa hình ảnh cao cấp.

thay doi anh nen homekit app homepaper 1 1

Sử dụng ứng dụng HomePaper cũng tiện lợi hơn cho việc quản lý các phòng trong Home App. Người dùng có thể chọn màu nhất định cho từng thành viên trong nhà để việc điều khiển dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đổi ảnh nền cho Home App

Đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng từ link HomePaper App. Sau đó người dùng có thể tiến hành cài đặt từ giao diện chính của ứng dụng: 

Sau khi tải về thành công, để tạo ảnh nền cho Home App, người dùng chọn vào mục truy cập ảnh. Và sau đó tiến hành tùy chỉnh các chế độ màu, kiểu gradient hoặc góc che mờ,…

Cuối cùng sau khi tùy chỉnh xong theo ý thích thì tải về điện thoại.

**Lưu ý: Ứng dụng HomePaper cho bạn tạo miễn phí 1 lần ảnh nền cho Homekit, những lần sau thì chỉ cần trả phí 1 lần duy nhất là 0.99$ (khoảng 23.000đ).

Để thay đổi trên hình nền của mỗi căn phòng trong Home App. Người dùng chọn vào ứng dụng Home và đến vị trí phòng cần thay. Tiếp tục chọn vào biểu tượng cài đặt hình ngôi nhà ở góc trái, chọn Cài đặt phòng, chọn từ ảnh hiện có và chọn hoàn tất để đổi mới hình ảnh cho ứng dụng.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo