Hàng loạt camera và chuông cửa mới tương thích Apple HomeKit

New camera doorbell works with apple homekit

Nếu là người có tìm hiểu hoặc tham gia vào các nền tảng nhà thông minh. Hẳn sẽ biết rằng các dòng sản phẩm chuông cửa thông minh khá kém đa dạng so với các thiết bị khác. Đặc biệt là đối với hệ Apple HomeKit, khi các thiết bị tương thích HomeKit hiện nay vẫn chưa nhiều.

Mới đây, đã có một vài hãng công nghệ ra mắt chuông cửa thông minh. Với khả năng tương thích các hệ thống nhà thông minh. Đặc biệt là hệ Apple HomeKit và trang bị cả HomeKit Secure Video.

1. Yobi B3 – Chuông cửa mới nhất từ iBaby Labs

iBaby Labs là công ty chuyên sản xuất thiết bị camera cho trẻ em. Mới đây hãng đã lần đầu tiên cho ra mắt chuông cửa thông minh của mình. Và chuông cửa Yobi B3 mới nhất cũng sẽ sử dụng với HomeKit. Hỗ trợ cả HomeKit Secure Video. Để cho phép người dùng lưu trữ rất nhiều video ghi hình lên chính iCloud của Apple.

https://smarthomekit.vn/?p=40724

2. Eufy Doorbell và Eufy camera

Eufy là hãng sản xuất camera mới gia nhập thị trường trong vài năm gần đây. Trước đây, camera Eufy mới chỉ tương thích với Google Home. Thì với các dòng camera mới đây nhất, thiết bị đã hỗ trợ Apple HomeKit. Và với cả HomeKit Secure Video.

eufydb nw fi
Eufy smart Doorbell
eufy outdoor camera
Camera Eufy Kit

Điều khiến người dùng yêu thích thiết bị Eufy là khả năng xử lý lẫn chất lượng ghi hình khá tốt. Đồng thời giá thành cũng phải chăng, cũng không yêu cầu đăng kí gói cước lưu trữ.

3. Netamo Doorbell

Netamo cũng được người dùng biết đến là một trong những camera HomeKit đầu tiên. Thì mới đây nhất, cũng đã rò rỉ một số hình ảnh cho là chuông cửa thông minh từ Netamo.

netatmo homekit smart doorbell could launch soon

Chuông cửa từ Netamo sẽ có thiết kế khác biệt với các dòng chuông cửa thông minh hiện tại. Với phần mặt loa nổi khá to, cũng như trang bị camera tích hợp. Tuy nhiên, chưa có nhiều thông tin về thiết bị, cũng như chắc chắn về khá năng tương thích Apple HomeKit.

4. Eve camea Upflip

Eve là hãng thiết bị khá phổ biến tại thị trường Mỹ và châu Âu. Với các dòng thiết bị đa dạng từ ổ cắm, an ninh, cảm biến đa năng,…. Và đến nay là camera thông minh.

Eve Cam HomeKit

Camera Eve mới có khả năng tương thích Apple HomeKit. Đồng thời sử dụng được với HomeKit Secure Video, giúp lưu trữ video nếu đã có iCloud Apple. Đặc biệt là phiên bản Upflip, tức có thể lắp đặt ngược chiều thiết bị. Và thay đổi chế độ đảo ghi hình với HomeKit.

eve cam review 4 of 7 1200x630 c ar1.91

Nhìn chung, các thiết bị camera HomeKit sẽ hoàn thiện hơn cho hệ thống nhà thông minh người dùng. Với các camera HomeKit có hỗ trợ HomeKit Secure Video. Thì việc sử dụng sẽ càng tiện lợi hơn. Khi tất cả thao tác ghi hình, xem lại video lưu trữ,… đều diễn ra trong Home App.

5. Logitech Circle View – phiên bản nâng cấp cho camera Logitech

Từ năm ngoái, Logitech cũng đã ra mắt camera Circle View mới nhất. Đây là phiên bản camera HomeKit có hỗ trợ HomeKit Secure Video. Với thiết kế nổi bật hơn và bổ sung một số tính năng mới. Xem chi tiết tại bài viết:

6. Aqara G2H – camera HomeKit đầu tiên của Aqara Xiaomi

Không cần phải nói quá nhiều về Aqara G2H. Khi việc hãng thiết bị Trung quốc được người dùng HomeKit yêu thích đã cho ra mắ camera thông minh mới nhất. Thiết bị giá thành phải chăng, chất lượng tốt. Và đặc biệt sử dụng được với HSV. Cũng như hoạt động nhịp nhàng với các thiết bị cùng thương hiệu. Xem chi tiết tại bài viết:


August Doorbell và Arlo Doorbell – những thiết bị được người dùng HomeKit mong chờ

Nhiều người dùng thiết bị thông minh cũng đã biết đến August với sản phẩm khóa cửa thông minh. Và Arlo với camera thông minh Arlo Pro 2. Cả hai hãng thiết bị trên đều đã cho ra mắt thiết bị chuông cửa thông minh của riêng mình.

Tuy nhiên, các thiết bị này vẫn chưa được gắn mác “Works with Apple HomeKit“. Đây là điều nhiều người dùng HomeKit mong đợi. Đặc biệt khi có thể kết hợp sử dụng với sản phẩm cùng thương hiệu trong nhà. [Tin tức vẫn luôn được cập nhật].


Các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo