Tiết lộ hình ảnh thực đầu tiên của M2 – Aqara Hub phiên bản mới nhất

Aqara m2 nw fi

Theo như những tiết lộ từ năm 2019. Thì Aqara đã rục rịch cho ra mắt phiên bản mới Aqara Hub – gọi là M2. Bộ trung tâm Aqara phiên bản mới nhất sẽ có nhiều tính năng mới. Cũng như hoàn thiện hơn cho người dùng.

Mặc mong mỏi của người dùng, Aqara mới chỉ “spoil” ra một chút hình ảnh  mô tả cho Aqara M2. Trên trang web JD.com đã xuất hiện 3 hình ảnh mới cho M2. Thì mới đây nhất, một số hình ảnh thực đầu tiên đã xuất hiện

Aqara Hub M2 có thiết kế mới hoàn toàn

Phần vỏ hộp thiết bị có thiết kế khá tương đồng với các sản phẩm Aqara hiện tại. Vẫn là logo Works with Apple HomeKit với phiên bản nội địa Trung Quốc. Bên trong hộp sản phẩm đi kèm củ sạc và dây cáp chuẩn Micro-USB. Điều này sẽ khắc phục được hạn chế của phiên bản cũ với chấu 3 chân khá chiếm diện tích nơi nguồn điện và bất tiện.

Điểm đầu tiên có thể nhận thấy là ở thiết kế. Khác với Aqara Hub hiện tại có màu đen, mặt nhựa nhám. Thì Hub M2 có thiết kế đen, nhám ở trên mặt và bóng ở phần đáy thiết bị. Thiết kế này đem lại cảm giác sang trọng hơn.

Phần rìa có nút nhấn vật lý và đèn báo. Với mặt đáy là mã HomeKit, loa vòng 360 độ tương tự phiên bản cũ. Thiết bị cũng có đầu cổng RJ45 để cắm trực tiếp router mạng. Và một đầu chuẩn USB thông thường. Với đầu sạc chuẩn Micro-USB.

M2 base

Hub Aqara M2 có tính năng gì khác biệt?

Về tính năng, thì thiết bị sẽ hoạt động với cả mạng Wifi lẫn Zigbee 3.0.

Điều đặc biệt nhất là Aqara M2 còn có thể điều khiển thêm các thiết bị hồng ngoại IR. Tính năng này không quá mới, khi đã quá thông dụng với các sản phẩm Broadlink hoặc Sensibo. Tuy nhiên, đây cũng là tin vui vì một Hub trung tâm lại có thể làm được nhiều tính năng hơn.

Với những thông tin công bố ban đầu. Người dùng đã mong chờ rằng Aqara Hub M2 có thể hoạt động với cả sóng Bluetooth 5.0 (tương tự Mijia Hub). Tuy nhiên, những hình ảnh công bố gần đây lại không có thông tin gì về tính năng này.

Vẫn chưa rõ khi nào sản phẩm Aqara Hub M2 sẽ chính thức được bày bán. Một số sản phẩm mới nhất của Aqara hiện nay mới bày bán ở nội địa chỉ mới bao gồm công tắc D1 camera Aqara G2Hđiều khiển AC P3.

Theo dõi FanPage của Smart HomeKit để cập nhật các thông tin mới nhất của Aqara Hub M2.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo