Camera Aqara G2H cập nhật hỗ trợ cho các thiết bị con mới

Camera Aqara G2H

Mới đây Aqara đã tung ra bản cập nhật ứng dụng mới Firmware 2.2.3. Đặc biệt, phiên bản này còn hỗ trợ một số thiết bị như Camera Aqara G2H tương thích với nhiều thiết bị mới. Và đây chắc hẳn là cập nhật cần thiết cho người dùng sở dụng thiết bị Aqara dòng E1 mới nhất.

Camera Aqara G2H tương thích các thiết bị mới

Aqara đã bắt đầu cho ra mắt phiên bản cập nhật mới cho Camera thông minh G2H. Bản cập nhật mới được hiển thị trong HomeKit dưới dạng phiên bản 2.2.2 hoặc dưới dạng 2.2.2_0002.0526 trong ứng dụng Aqara Home. Đặc biệt, khả năng thay thế hub của Aqara G2H nay được cập nhật. Và tương thích với một số thiết bị con mới nhất trên thị trường.

Cảm biến Aqara TVOC là một trong những thiết bị được tương thích Aqara G2H trong phiên bản cập nhật mới này. Các thiết bị khác mà hiện nay có thể được thêm vào G2H, và được tích hơp với HomeKit. Bao gồm Wireless H1H1 Wired EU switches. Sắp tới sẽ bổ sung trên thiết bị Roller Shade driver E1, và công tắc E1 có N và không N.

Để cập nhật firmware mới, hãy đăng nhập vào tài khoản Aqara. Nhấn vào mục Profile và chọn Firmware Update để kiểm tra. Và hãy đảm bảo ứng dụng luôn ở phiên bản mới nhất để luôn được cập nhật các sửa lỗi và tính năng mới nhất.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo