Yale ra mắt khoá tủ và ngăn kéo thông minh – Yale Smart Cabinet Lock

Yale Smart Cabinet Lock 1

Yale Smart Cabinet Lock là sản phẩm khóa tủ thông minh vừa ra mắt do Yale – tập đoàn khoá an ninh hàng đầu. Sản phẩm giúp bảo vệ an toàn và thông minh đồ dùng bên trong tủ hoặc ngăn kéo. Khóa tủ thông minh Yale có khả năng tương thích với trợ lý Google, Siri, Alexa và Samsung SmartThings. 

Yale Smart Cabinet Lock hiện chưa có mặt trên thị trường, nhưng sẽ sớm được ra mắt. Và chắc chắn sẽ là một thiết bị hữu ích bổ sung vào danh sách thiết bị nhà thông minh trong tương lai. 

Yale Smart Cabinet Lock đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong nhà

Tùy vào cách lắp đặt, người dùng có thể sử dụng thiết bị để bảo vệ tủ rượu, tủ thuốc. Hoặc hộc chuyên dụng để bảo vệ các tài liệu và đồ dùng vệ sinh cá nhân. Hoặc bất cứ thứ gì mà người dùng muốn được cất giữ an toàn.

Cùng với sự tích hợp trên ứng dụng Yale Access, người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng đóng/ mở của khóa an toàn.

Cài đặt khóa tủ thông minh Yale một cách dễ dàng

Việc cài đặt khóa tủ thông minh Yale khá đơn giản. Tuy nhiên người dùng cần thực hiện theo các hướng dẫn chặt chẽ để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động chính xác. Chỉ mất khoảng 20 phút để cài đặt và nó sẽ giúp cho chiếc tủ an toàn tuyệt đối. Người dùng có thể theo dõi được thời điểm nào và ai là người mở tủ lần cuối.

yale smart cabinet lock 4

Để tiến hành cài đặt khóa tủ thông minh Yale, người dùng cần có một tua vít kích thước nhỏ. Vị trí bắt vít có kích thước khá nhỏ và rất dễ dàng để người dùng tháo lắp khi không dùng đến. Đồng thời sẽ không để lại vết rỗng quá lớn trên tủ.

Khóa tủ thông minh Yale tương thích với HomeKit

Với khóa tủ thông minh Yale, người dùng có thể thêm thiết bị vào hệ thống HomeKit. Có thể điều khiển khóa và mở khóa bằng ứng dụng Home. Khi đặt thiết bị trên tủ rượu, người dùng có thể tạo tính năng tự động trên HomeKit. Và cài đặt tính năng tự động mở khóa dựa chỉ vào thời điểm có người lớn ở nhà.

yale smart cabinet lock 2

Kết nối thiết bị với Bluetooth và Wi-Fi

Quá trình kết nối thiết bị được thực hiện thông qua Bluetooth, và chỉ mất vài giây để tạo kết nối qua WiFi. Người dùng có thể tùy chọn mua phiên bản chỉ có Bluetooth hoặc phiên bản có WiFi. Để Yale Smart Cabinet Lock tương thích với HomeKit, thiết bị không yêu cầu một bộ trung tâm Bridge để thiết bị tương thích với HomeKit.

yale smart cabinet lock 1 1

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo