HomePod Mini được bổ sung nhiều màu sắc mới 2021

homepod mini new color 20211

Sự kiện Apple Unleashed 18/10 vừa qua không chỉ đổ dồn chú ý vào các phiên bản máy tính Apple mới. Mà còn là sự bất ngờ từ phía Apple khi tung ra các phiên bản màu sắc mới cho Loa thông minh HomePod mini.

1. Loa thông minh HomePod Mini nay có tới năm lựa chọn màu sắc

Loa thông minh Apple với dòng sản phẩm HomePod Mini làm “dậy sóng” giới nhà thông minh một năm trở lại đây. Không chỉ là phiên bản thu nhỏ của HomePod tiền nhiệm. HomePod Mini còn được tích hợp rất nhiều công nghệ mới và chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

homepod mini new color 20212

Vào sự kiện 10/2021, Apple bổ sung thêm ba màu sắc mới. Bao gồm Cam, Vàng, Xanh đậm bên canh Xám và Đen như ở hiện tại. Và từ đó cho người dùng thêm nhiều lựa chọn sắc màu hơn.

Vẫn với mức giá cũ, HomePod mini được đánh giá ngang bằng về chất lượng âm thanh với Amazon Echo. Và cả tính năng điều khiển thông minh với hệ thống nhà thông minh của riêng mình.

2. HomePod Mini 2021 có được cải tiến không?

homepod mini new color 20214

Rất tiếc, phiên bản 2021 này ngoài bổ sung màu sắc thì không có cải tiến mới. Vì vốn dĩ, phần cứng và hoàn thiện của HomePod Mini là đã rất tối ưu. HomePod mini vẫn giữ nguyên thiết kế từ 2020. Và trang bị chip U1 Ultra-wideband.

Chip U1 là chip xử lý hiện đại nhất của Apple, được tích hợp cho dòng iPhone 11 trở lên, Apple Watch Gen 6 và HomePod Mini. Chip U1 giúp cho HomePod Mini có thể được kết nối và điều khiển tiệm cận với tính năng Hand-off. Cũng như giúp cho các loa HomePod Mini dễ dàng “pair” với nhau để phát nhạc trên nhiều loa một lúc.

Và tất nhiên, HomePod Mini không chỉ xoay quanh tính năng nghe nhạc. Mà bên cạnh đó còn là đóng vai trò một HomeHub. Loa cũng tích hợp trợ lý ảo Siri giúp điều khiển hệ thống nhà thông minh Apple HomeKit. Bên cạnh đó, HomePod Mini còn là thiết bị đầu tiên của Apple tích hợp Thread Border Router. Hay được biết đến như một “cửa ngõ trung tâm” cho giao thức Thread. (Tương tự với Nanoleaf Thread Border Router).

3. Trải nghiệm HomePod Mini bằng Apple AR siêu đơn giản

Apple Store cũng vừa ra mắt trải nghiệm mô phỏng AR trực tuyến thú vị. Cho phép người dùng thấy hình ảnh 3D cho các sản phẩm từ Apple. Và bao gồm cả HomePod Mini

homepod mini new color 20213 1
  • Đầu tiên, người dùng truy cập https://www.apple.com/homepod-mini/.
  • Chọn mục View in AR.
  • Điều chỉnh góc quay phù hợp để bắt đầu trải nghiệm hình ảnh AR.

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo