Hướng dẫn đồng bộ ánh sáng đèn Philips Hue với Apple TV

dong bo apple tv philips hue sync 1

Tính năng giải trí từ Philips Hue chính là điểm “ăn tiền” từ dòng thiết bị cao cấp này. Đặc biệt là việc hỗ trợ đồng bộ từ PC với Hue Sync App hoàn toàn miễn phí. Và việc tung cho ra phụ kiện giải trí Hue Sync Box dành riêng cho đồng bộ với TV.

Tiếp tục chuỗi bài hướng dẫn cho thiết bị Philips Hue. Smart HomeKit gửi đến người dùng Philips Hue bài hướng dẫn đông bộ hệ thống đèn với Apple TV – thiết bị giải trí TV đến từ “nhà Táo”.

Làm thế nào để đồng bộ ánh sáng Philips Hue với màn hình TV?

sync box 2

Trước khi tiến hành cài đặt đồng bộ ánh sáng đèn Philips Hue với Apple TV. Người dùng tất nhiên sẽ cần đến cài đặt hệ thống đèn Philips Hue với Hue Bridge trước.

Tiếp đến là cài đặt thiết bị đồng bộ ánh sáng Philips Hue HDMI Sync Box. Chi tiết xem tại bài viết sau:

Cách kết nối và đồng bộ Apple TV với Hue Sync Box

Sau khi đã kết nối thành công các phụ kiện Philips Hue. Người dùng cần tiến hành cài đặt sẵn cho AppleTV với màn hình TV của mình trước. Sau đó tiến hành cắm cổng HDMI của AppleTV trực tiếp vào Hue Sync Box. (Thay vì cắm trực tiếp vào TV như trước).

philips hue play hdmi sync box auto sync settings 100816781 medium

Sau đó, người dùng mở ứng dụng Hue Sync để kiểm tra liệu rằng thiết bị đã nhận tín hiệu từ Hue Sync Box hay chưa. Bằng cách kiểm tra tại mục HDMI Inputs bên trong ứng dụng.

Nếu kiểm tra đã có nguồn đầu vào thành công, người dùng có thể tiến hành đồng bộ bằng cách chọn nút Start tại cổng hiển thị. Sau đó là tùy ý điều chỉnh các chế độ đèn hoặc ánh sáng đèn yêu thích.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo